Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Những điều cần biết khi vào Royal City

Royal City là khu kết hợp hoàn hảo giữa khu  nhà ở, nhà văn phòng, trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại thì Vincom Maga Mall Royal City được coi là quần thể trung tâm thương mại và vui chơi giải trí dưới lòng đất lớn nhất ở Châu Á.

Là khu trung tâm thương mại mua sắm và giải trí lớn nhất Châu Á, nên ngay từ ngày khai trương ở đây đã thu hút 1 lượng  khách đông đảo tới thăm quan mua sắm tại đây.
Do lượng người đến đây hàng ngày quá đông đảo, nhưng với diện tích rộng lớn của Royal city thì mỗi người phải nên tự định hướng được vị trí xe cộ và thang máy khi sử dụng nhằm tránh trường hợp lúc ra sẽ rất mất công trong định hướng vị trí khi đến. Vì vậy những khách hàng khi muốn đến thăm quan, vui chơi giải trí tại đây nên chú ý một số những điểm sau.

Cong Vincom Mega Mall Royal City

1.    Gửi xe
Royal City có khu để xe rộng lớn tại tầng hầm B3, B4, B5 vì vậy để ghi nhớ được khu vực để xe của mình thì mỗi khách đến cần chụp ảnh hoặc 1 cách nào đó đánh dâu vị trí để xe của mình để tránh trường hợp mất công tìm kiếm khi ra.
Giá vé tại đây cũng được niêm yết do công ty đưa ra, với xe ô tô là 20.000đ/1h và thanh toán theo số giờ gửi của khách. Với xe máy thì 2.000 đồng/lần với buổi ngày. 3.000 đồng/lần với buổi tối.
2.    Chú ý khi sử dụng thang máy
Là một khu trung tâm thương mại và vui chơi giải trí lớn hàng đầu Châu Á, vì vậy royal city thu hút 1 lượng khách đông đảo mỗi ngày tới đây. Với tính toán lưu lượng người từ ban đầu nên chủ đầu tư đã thiết kế khoảng gần 100 thang máy, để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mọi người.
Với 3 bãi gửi xe rộng lớn và hàng trăm thang máy từ khu vực gửi xe di chuyển lên các tầng vui chơi mua sắm thì mỗi khách hàng khi tới đây cần chú ý vị trí của bãi gửi xe cũng như thang máy mình sử dụng để đi lên. Có như vậy thì khi xuống khách hàng mới không mất thời gian để tìm vị trí để xe của mình.

thang may Royal City

3.    Đối với trẻ nhỏ
Để tránh trường hợp lạc mất trẻ nhỏ thì các bậc phụ huynh nên chú ý tới con mình hơn. Nhất là với việc sử dụng thang máy càng cần chú ý tới trẻ hơn. Vì những chiếc thang máy nằm cạnh nhau, và lượng người chờ thang thì rất đông, cần nắm chặt tay để con không bị lạc vào thang máy khác hoặc lạc vào dòng người tới đây.
Với khách hàng muốn tới thăm quan mau sắm tại royal city tốt nhất là nên có bản đồ kèm theo, có như vậy thì tha hồ thăm quan mà không sợ sẽ bị lạc đường.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Những điều cần biết khi vào Royal City

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp