Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy, chung cư, nhà đất !

Nhà ở đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là ở các thành phố lớn hiện nay, một lượng dân cư đông đúc đồ dồn về đây, khiến cho đất đai trở nên chật trội. và để giải quyết cho vấn đề dân cư tập trung quá đông đúc trên 1 địa bàn thì nhà nước có mở rộng quy hoạch thành phố, mục đích nhằm nhanh chóng giản bớt lượng dân cư trong nội thành.

Việc mở rộng quy hoạch thành phố khiến cho nhiều người dân có cơ hội thuê được nhà trọ giá rẻ và có nhiều cơ hội mua được nhà đất hơn.
Hiện nay có rất nhiều những hộ gia đình trẻ đang rất lo lắng về vấn đề nhà ở, khi quy hoạch thành phố rộng hơn, kèm theo đó là những chưng cư giá rẻ cũng được ra đời, nếu chịu khó đi xa hơn thì đất đai cũng rẻ hơn rất nhiều.
Nhưng chính vì có nhiều lựa chọn hơn lại khiến cho người ta trở nên băn khoăn giữa việc mua chung cư và mua đất.

chung cu nha dat

1.    Nếu mua chung cư.
Chung cư là môi trường sống mơ ước của nhiều gia đình trẻ trong gia đoạn hiện nay.
- Ở chung cư là họ được sống ở nơi có trình độ dân trí trẻ và tri thức hơn so với ở nhà đất, hơn nữa ở đây đã có sẵn những cơ sở hạ tầng đủ tiêu chuẩn mà người dân sống không phải lo xây dựng.
- Ở chung cư thì các dịch vụ kéo theo như, siêu thị, chợ búa, bệnh viện, các trung tâm vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, mua sắm… bao giờ cũng thuận tiện hơn rất nhiều so với ở nhà mặt đất, nhất là đất ở các khu hẻo lánh.
- Ở chung cư thì mỗi hộ gia đình có thể sống 1 cách thoải mái và không bao giờ lo về nạn trộm cắp, hơn nữa ở đây còn có bảo vệ túc trực 24/24.
- Ở chung cư mỗi khi muốn ra khỏi nhà đều có thang máy để đi lại, người dân không phải mất sức leo thang bộ.
- Ở chung cư thì mọi người không phải lo xây nhà, mà khi mua xong họ có thể về ở luôn.
Tuy nhiên ở chung cư sẽ có những bất tiện chung của nó, tất cả phải sinh sống và tuân theo thói quen của kiểu sống tập thể, dù ở nhà mình nhưng làm gì cũng phải chú ý tới hàng xóm xung quanh.

dat tho cu

2.    Nếu ở nhà mặt đất.
- Ở nhà mặt đất trước hết bạn có thể thoải mái khi ở trong nhà mình, có thể làm bất cứ điều gì và sửa sang nhà cửa mà không cần phải xin phép ai và không phải bó buộc theo tiêu chuẩn nào.
- Ở nhà mặt đất khi có điều kiện gia đình có thể xây dựng, cơi nới thêm những tầng, phòng khác cho rộng rãi, thoải mái.
Tuy nhiên ở nhà mặt đất thì mỗi gia đình đều phải tự lo lắng và bảo quản về tài sản của mình chứ không được như ở chung cư. Hơn nữa ở nhà mặt đất thì sau khi mua đất gia đình còn phải lo 1 khoản tiền để xây dựng nhà, hơn nữa nếu bạn muốn lắp thang máy cho căn nhà của mình thì phải bỏ ra 1 khoản chi phí không hề nhỏ.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang máy, chung cư, nhà đất !

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp