Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Những tư vấn cho người chọn mua thang máy

Đối với những người lựa chọn mua thang máy thì nên cần một chút kinh nghiệm của những người đã từng mua thang máy hoặc những người rành rọt về thang máy.

Trước tiên người mua thang máy cần xác định các dòng thang hiện có trên thị trường: hiện trên thị trường có nhiều loại thang máy, trong đó mỗi loại lại có các dòng khác nhau.
Chẳng hạn như thang tải khách: mặc dù có chung một cấu hình như nhau, tuy nhiên thang máy tải khách lại được chia thành 2 dòng, thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh trong nước. cả 2 dòng thang này đều có loại sử dụng thang máy có phòng máy, và thang máy không phòng máy. việc lựa chọn dòng thang nào phụ thuộc vào nhu cầu của từng gia đình về việc có xây được phòng máy hay không .
Ngoài ra động cơ của thang máy cũng có nhiều hãng cung cấp như Mitsubishi, montanari, fuji…việc lựa chọn thì phụ thuộc vào nhu cầu của từng người, từng gia đình.

Những tư vấn cho người chọn mua thang máy

Thương hiệu thang máy:  thương hiệu thang máy cũng là vấn đề đáng quan tâm, mặc dù có thể cùng là 1 loại thang máy Mitsubishi liên doanh, nhưng thương hiệu liên doanh cũng khá quan trọng.
Để chọn được thương hiệu tốt, uy tín thì người sử dụng cần lựa chọn kỹ lưỡng, chọn những đơn vị có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.
Lựa chọn mức tải trọng phù hợp: việc lựa chọn mức tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng sẽ giúp thiết bị đưa vào sử dụng được tốt hơn, điều kiện hoạt động ổn định hơn, êm ái hơn và đặc biệt không gây ra những sự cố đáng tiếc cho việc liên tục bị hoạt động trong tình trạng quá tải.
Chế độ bảo hành, bảo trì thang máy.
Ngoài việc lựa chọn các thiết bị, loại thang người sử dụng cần lựa chọn đơn vị thang máy có đội ngũ kỹ thuật lâu năm, chuyên nghiệp, có uy tín trên thị trường hiện nay. Để lựa chọn được đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm thì nên nhìn vào quá trình hoạt động của công ty, chọn những đơn vị có nhà máy sản xuất, có như vậy mới có thể đảm bảo cho công ty hoạt động ổn định lâu dài, đặc biệt họ làm việc để lưu giữ lại tiếng tăm và hình ảnh của công ty trên thị trường.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Những tư vấn cho người chọn mua thang máy