Thang máy, máy bơm hoạt động bằng năng lượng mặt trời

Theo thống kê có hơn 80% dân số ở Singapore sinh sống ở các khu chung cư, vì vậy ở nước này người ta đang tích cực hơn với việc xây dựng những khu chung cư sinh thái. Với những khu chung cư sinh thái không chỉ đem lại cho đất nước này sự thân thiện với môi trường, không khí trong  lành, mà nó còn có ý nghĩa rất lớn cho việc tiết kiệm nặng lượng.

Khu nhà ở sinh thái đầu tiên tại singapore đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, đây sẽ trở thành nơi thí điểm đầu tiên cho các dự án nhà sinh thái trong tương lai.

thang may tiet kiem dien nho nang luong mat troi

Nếu nhìn từ ngoài thì khu chung cư sinh thái này không khác gì những khu chung cư khác, tuy nhiên thì bên trong khu chung cư là những thứ mà rất nhiều người singapore cũng như những người trên thế giới đang mong đợi. Đó là việc đưa vào một số tính năng thân thiện với môi trường, với những tính năng này sẽ giúp điều hòa không khí, làm giảm tiêu thụ năng lượng, nước, từ đó đẩy mạnh quá trình tái chế chất thải.
Tất cả tường ở khu đô thị này đều được sơn màu trắng, và để tránh bụi bẩn thì họ đã nghiên cứu và sử dụng loại sơn có thể tự làm sạch khi được tiếp súc với ánh nắng mặt trời.
Điều kỳ diệu ở những tòa nhà sinh thái này chính là sử dụng năng lượng chính của tòa nhà bằng pin mặt trời, và đặc biệt mỗi tòa nhà đều có tường trên mái, có hệ thống tái chế nước, hệ thống thu gom nước mưa, lượng điện được sản xuất và tiêu thụ mỗi giờ đều được thông báo đến cư dân qua bảng điện tử gắn tại các cửa thang máy.

Thang may su dung nang luong mat troi

Tại đây người ta sử dụng thang máy và máy bơm hoạt động bằng năng lượng mặt trời, các kiến trúc sư cố tình thiết kế tòa nhà ngược với hướng mặt trời mọc, và để giảm nhiệt người ta phủ lên mái tòa nhà 1 loại thực vật.
Đây là khu chung cư đầu tiên thí điểm về ý tưởng tòa nhà sinh thái, thân thiện với môi trường, sau khi dự án này thành công có lẽ mô hình này sẽ nhanh chóng được nhân rộng ở singapore. Và rất có thể nó sẽ nhanh chóng được nhân rộng trên toàn thế giới, nhằm giúp cuộc sống của con người trở nên xanh, sạch và đẹp hơn rất nhiều

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang máy, máy bơm hoạt động bằng năng lượng mặt trời

Phân loại thang máy gia đình theo các bước sau. Phân loại thang máy gia đình theo các bước sau. Thang máy gia đình là hình thức phân loại thang máy được thiết kế và sản xuất đặc biệt để phục vụ nhu cầu di chuyển trong các gia đình hoặc nhà ở cá nhân. Chúng thường có kích thước nhỏ và được thiết kế để phù hợp với không gian hạn chế ...