Dân chung cư sợ trộm

Chung cư là môi trường sống mới, nó chỉ mới phát triển mạnh mẽ ở các kh đô thị vài năm trở lại đây, chung cư là hình thức nhà ở giúp nhanh chóng giải quyết được tình trạng thiếu nơi ăn ở của đa số người dân ở các tỉnh lẻ đổ dồn vào các thành phố lớn để học tập và sinh sống.

Chung cư được biết đến như một môi trường sống lành mạnh, là nơi tập trung của nhiều hộ gia đình trẻ, nơi có trình độ dân trí cao, thoáng mát, có thang máy phục vụ cho nhu cầu đi lại, và các tiện ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày rất tốt. Tuy nhiên hiện nay ở một số các thành phố thì chung cư lại đang xảy ra nạn trộm cắp, điều này làm cho cư dân vô cùng lo lắng.

images

Tại Tp Đà Nẵng là nơi tập trung nhiều những vụ trộm cắp xảy ra ở các khu nhà chung cư, kẻ gian thường lợi dụng lúc chủ nhà vắng mặt rồi bẻ khóa, lấy trộm đồ.
Theo người dân ở tại 1 khu chung cư trong khu vực thành phố cho biết những đối tượng trộm cắp ở đây rất ngang nhiên và hầu như không sợ hãi ai, có những tên trộm còn ngang nhiên đi thang máy lên chung các tầng ở tòa nhà, sau đó dùng chìa khóa vạn năng mở cửa, sự ngang nhiên của chúng khiến cho nhiều người dân tưởng là người thân của chủ nhà nên không mảy may nghi ngờ gì.
Những thủ đoạn trộm cắp của chúng rất tinh vi, khi có những báo cáo của người dân thì bảo vệ cảnh giác hơn với người lạ, tuy nhiên lúc này chúng đổi chiêu, giả danh công nhân sử điện nước để có thể lọt được vào tòa nhà trộm cắp.
Chung cư là môi trường sống an toàn, tiện lợi và đảm bảo mà người dân vẫn thường tin tưởng, tuy nhiên ngày nay thì những bọn trộm cắp trở nên tinh vi hơn với những thủ đoạn của chúng, vì vậy người dân cũng phải hết sức đề phòng cảnh rác với những đối tượng lạ mặt và khả nghi, có gì phải báo ngay cho bảo vệ tòa nhà nhằm đảm bảo an toàn tài sản cho gia đình cũng  như hàng xóm quanh nhà.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Dân chung cư sợ trộm

Thang máy tải khách gồm những loại nào Thang máy tải khách gồm những loại nào Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, thang máy tải khách trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu kỹ thuật cụ thể của từng công trình xây dựng, dự án xây dựng. Dưới đây là một s...