Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Người văn minh khi sử dụng thang máy

* Gọi thang đúng cách.
Gọi thang đúng cách là người sử dụng khi muốn đi lên thì gọi đúng nút thang lên, đi xuống gọi đúng nút chiều mũi tên đi xuống. Tránh tình trạng bấm gọi bừa gây ảnh hưởng đến lệnh điều thang của hệ thống xử lý lệnh, gây mất thời gian cho người sử dụng khác.

 * Nhường đường cho người trong thang máy.

Nghĩa là khi thang máy tải khách mở cửa thì cần nhường đường cho người phía trong di chuyển ra ngoài, sau đó mới di chuyển vào thang. Tránh tình trạng xô đẩy, chen lấn, người trong chưa ra người ngoài đã bước vào.
Quan sát không gian trong cabin khi bước vào.
Khi thang máy mở cửa cần quan sát trong cabin, nếu cabin đã đủ người thì không nên cố gắng di chuyển vào tránh tình trạng quá tải thang không hoạt động hoặc gây khó chịu cho những người phía trong. Chỉ bước vào thang máy khi thấy thang máy thật sự còn đủ chỗ.

Người văn minh khi sử dụng thang máy

* Chọn tầng muốn đến.

Chỉ bấm đúng tầng muốn đến, không bấm linh tinh khiến thang phải trả lệnh liên tục gây ảnh hưởng đến những người khác, gây tốn điện và hao mòn thang máy do hoạt động nhiều.
Chú ý hành lý mang theo người.
Khi sử dụng thang máy tải khách người sử dụng nên chú ý những hành lý mình đem theo, tránh mang theo hành lý quá cồng kềnh chiếm diện tích. Nếu có hành lý cũng nên để gọn gàng để nhường đường cho những người khác.
Không gây ồn ào khi sử dụng.
Không nô đùa, cười nói, nhún nhảy hoặc phát ra những tiếng động tương tự khi sử dụng thang máy, tránh tình trạng gây ảnh hưởng đến người xung quanh khi sử dụng thang máy cùng.
* Giữ cửa giúp những người vào sau.
Nếu bạn đứng đầu, di chuyển vào trước hoặc đứng gần bảng điều khiển thì nên giữ cửa để chờ những người đi sau vào, tránh tình trạng cửa đóng lại khi đang có người bước vào.
Người văn minh khi sử dụng thang máy thường rất lịch sự trong mọi hoàn cảnh, tạo cảm giác thoải mái cho những người cùng sử dụng và bảo quản tốt thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Người văn minh khi sử dụng thang máy

Có thể bạn chưa biết

Vật liệu làm cabin thang máy Vật liệu làm cabin thang máy Thang máy gia đình hoặc thang máy công cộng được thiết kế ngày một hiện đại và đa dạng về hình thức, giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, thiết kế nhà, môi trường sử dụng thang máy, phong thủy…

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Cách tiết kiệm điện cho thang máy gia đình Cách tiết kiệm điện cho thang máy gia đình Thang máy gia đình là thiết bị điện, điện tử hoạt động bằng nguồn điện 3 pha, do đó những người sử dụng thang máy cần có biện pháp nhằm tiết kiệm điện năng tiêu hao của thang máy gia đình hàng tháng, giúp giảm bớt món tiền điện phải chi trả ...

Xem tiếp