Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Rủi ro khi sử dụng thang máy 1 mình

Thang máy là thiết bị máy móc, vì vậy trong quá trình sử dụng có thể xảy ra lỗi là điều khó tránh khỏi. Vì vậy người sử dụng thang máy nên hết sức chú ý khi sử dụng, đặc biệt người sử dụng 1 mình.

Bị nhốt trong thang: Nếu sử dụng thang máy khi có 1 mình ở nhà, đặc biệt là thang máy dùng cho gia đình, việc bị kẹt thang sẽ rất nguy hiểm bởi không ai phát hiện ra.
Khi thang máy hỏng cứu hộ tự động: trong trường hợp hỏng cứu hộ tự động thang sẽ không mở cửa khi mất điện lưới đột ngột, người sử dụng bị nhốt lại phía trong, lúc này hệ thống quạt thông gió không hoạt động, nguy cơ bị ngạt khí rất cao nếu không được phát hiện kịp thời.

Rủi ro khi sử dụng thang máy 1 mình

Trường hợp điện giật: trong trường hợp thang máy nhiễm điện, cabin ẩm ướt, nước tràn vào phòng máy, cách điện không tốt, người sử dụng rất có thể sẽ bị điện giật, trường hợp sử dụng thang máy 1 mình, hoặc không có người ở nhà sẽ rất nguy hiểm.
Bị kẹt thang máy hoặc thang rơi tự do cũng là mối nguy hiểm với người sử dụng nếu không được phát hiện kịp thời.
Trong tất cả mọi trường hợp có thể xảy ra ở thang máy, nếu người bị nạn không được phát hiện kịp thời sẽ gây nguy hiểm cho sự an toàn của bản thân. Đặc biệt với trường hợp bị kẹt trong thang nhưng lại không có cách để liên lạc ra bên ngoài.
Để tránh bớt những rủi do khi sử dụng thang máy ngoài việc lắp điện thoại trong thang máy thì việc đem theo điện thoại di động khi sử dụng thang máy là việc cần làm với những người sử dụng thang máy ở nơi vắng vẻ, ít người sinh sống, ít người qua lại.
Ngoài ra khi lựa chọn thang máy cần chú ý lựa chọn loại thang có tiêu chuẩn chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, có dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, thang máy cần có đủ các chức năng, các thiết bị để đảm bảo hoạt động tốt và cứu hộ người khi có trường hợp khẩn cấp.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Rủi ro khi sử dụng thang máy 1 mình

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp