Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Loại thang máy dùng điện 1 pha

Thang máy là thiết hoạt động bằng nguồn điện 3 pha, nhưng để thuận tiện cho người sử dụng trong quá trình không xin được điện 3 pha thì có thể dùng bộ chuyển đổi chuyên dùng cho thang máy để chuyển đổi từ nguồn điện 1 pha sang điện 3 pha.

Đối với thang máy sử dụng điện 1 pha có một số những ưu điểm như:
Loại thang máy mitsubishi dùng điện 1 pha thường có tải trọng nhỏ dùng cho gia đình là chủ yếu. Mức tải trọng phù hợp nhất là từ 250kg đến 450kg. Đây cũng là mức tải trọng lý tưởng và phù hợp với nhu cầu của các gia đình tư nhân.
Điện 1 pha 220v là nguồn điện phổ thông, nó có mặt ở khắp các gia đình, vì vậy nếu sử dụng nó cho lắp đặt thang máy sẽ rất phù hợp, tiện dụng, không cần chờ đợi, xin phép bất kỳ ai.
Với nguồn điện 1 pha phù hợp cho thang máy gia đình hoạt động với tốc độ 30m/p đến 60m/p, tốc độ này là phù hợp với các công trình nhà ở tư nhân từ 3 – 7 tầng.

Loại thang máy dùng điện 1 pha

Loại điện 1 pha dùng cho thang máy chỉ phù hợp với công trình có chiều cao tối đa 25m, chiều cao này hoàn toàn phù hợp cho các công trình nhà ở tư nhân thấp tầng.
Chất lượng của thang máy mitsubishi dùng điện 1 pha cũng có chất lượng như loại này dùng điện 3 pha. Đây chính là lý do việc dùng điện 1 pha cho thang máy gia đình được đưa vào sử dụng phổ biến khắp mọi nơi.
Mặc dù thang máy gia đình dùng điện 1 pha hiện nay khá phổ biến trên thị trường vì những ưu điểm nổi trội của nó. Nhưng bên cạnh đó nó cũng có những nhược điểm khiến 1 số người tiêu dùng e ngại như:
Loại dùng điện 1 pha thường gặp trục trặc khi vào giờ cao điểm nguồn điện bị yêu, sụt nó sẽ khiến thang máy hoạt động kém, hoặc nếu nguồn điện sụt quá mạnh nó sẽ khiến cho thang máy không hoạt động được.
Ngoài ra thang máy dùng điện 1 pha sẽ tốn kém hơn chi phí đầu tư như giá thành cao hơn so với thang máy dùng điện 3 pha, ngoài ra nếu muốn thang hoạt động ổn định cần đầu tư thêm 1 bộ lioa kích điện vào giờ cao điểm khi điện yếu.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Loại thang máy dùng điện 1 pha

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp