Chung cư mini, ế nặng .

Sau khi sáp nhập một số các tỉnh lân cận vào Hà Nội đã khiến cho thị trường nhà đất trở nên nóng hơn bao giờ hết, người mua, người bán và cò đất có mặt ở khắp mọi nơi, đất đai ở thủ đô có dịp đắt hơn bao giờ hết, những kẻ có tiền thi nhau buôn bán, những người có nhu cầu nhà ở thực chỉ biết đứng nhìn giá cả ngày càng đội cao lên.

Đây cũng chính là thời điểm ra đời và nở rộ của loại hình nhà ở mới, chung cư mini. Khi mới ra đời loại hình nhà ở này nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của người dân. Đây là loại hình nhà ở gồm khoảng từ 10 tầng trở về, mỗi tầng có khoảng 3, 4 phòng, cũng có nhà để xe, có thang máy phục vụ cho đi lại, và thường được xây dựng ở những vị trí vô cùng thuận tiện cho giao thông đi lại.

chung cu mini kho ban

Với những đặc điểm trên thì loại hình nhà ở này nhanh chóng được nhân rộng ra trên thị trường, và bán rất chạy. Nhưng chẳng bao lâu sau các hộ gia đình, người đầu tư... bắt đầu nghi ngờ về tính pháp lý của loại hình nhà này, chủ đầu tư thì hứa hảo sẽ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng căn hộ là sổ hồng cho người mua, nhưng người mua chưa ai nhận được giấy chứng nhận này. Một thực tế là loại hình nhà này không làm được giấy chứng nhận đó cho từng người mua.
Giảm giá cũng không bán nổi hàng.
Khi những thông tin về pháp lý của tòa nhà không chắc chắn, loại hình chung cư này lập tức bị tụt xuống đáy, người bán thì nhiều, người mua thì ít. Họ bắt đầu giảm giá, khuyến mại lớn như giam hàng 100 triệu đồng, tặng xe máy tay ga khi mua nhà… nhưng những căn hộ trên vẫn trong giai đoạn nằm chờ, khách mua vắng ngắt mặc dù sàn giao dịch đã làm đủ các chiêu trò.

chung cu mini HN

Cho thuê là giải pháp hàng đầu.
Thị trường ế ẩm, bán không ai mua, giải pháp của chủ đầu tư là chấp nhận cho thuê rồi thu tiền lẻ, tuy nhiên đây cũng là giải pháp hữu hiệu nhất trong lúc khó khăn này, tuy thu tiền lẻ những số tiền họ thu được hàng năm cũng rất khá, cứ như vậy thì sau 1 thời gian họ sẽ có hi vọng thu hồi vốn và nhà thì vẫn còn nguyên.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Chung cư mini, ế nặng .

Phân loại thang máy gia đình theo các bước sau. Phân loại thang máy gia đình theo các bước sau. Thang máy gia đình là hình thức phân loại thang máy được thiết kế và sản xuất đặc biệt để phục vụ nhu cầu di chuyển trong các gia đình hoặc nhà ở cá nhân. Chúng thường có kích thước nhỏ và được thiết kế để phù hợp với không gian hạn chế ...