Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Sự cố phá hoại tài sản chung cư

Chung cư Bảo Sơn Complex, thành phố Vinh, là dự án nhà dịch vụ, thương mại, căn hộ cao cấp với quy mô 31 tầng nổi, 1 tầng hầm, được xây trên diện tích khu đất khoảng gần 3.000m2, trong đó khu chung cư có diện tích lên đến 1.227m2, số còn lại dành cho diện tích xây nhà thấp tầng.

Được biết chung cư mới đưa vào hoạt động chưa được bao lâu thì khách hàng có đơn thử gửi cư quan chức năng. Trong thư họ phản ánh về tình trạng chủ đầu tư vi phạm hợp đồng, bởi khi mua bán thống nhất sẽ có 2 tầng hầm để xe, nhưng đến khi giao nhận chỉ có 1 tầng hầm để xe. Ngoài ra còn thiếu khu thương mại, khu thể dục, thể thao, các hạng mục cơ sở vật chất, chất lượng thi công còn kém chất lượng..

Sự cố phá hoại tài sản chung cư

Sau đó không lâu chủ đầu tư đã có giải pháp khắc phục, đáp ứng những kiến nghị của người dân, tuy nhiên một số hộ dân vẫn không chấp nhận.
Sự việc này vẫn chưa lắng xuống, thì lại tiếp tục xảy ra sự cố tình trạng cố ý làm hỏng hóc tài sản chung, gây ảnh hưởng tới cơ sở vật chất và ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân.
Hiện tại công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành điều tra về sự cố cố tình phá hoại tài sản chung, khi cơ quan công an nhận được trình báo của chủ đầu tư về việc có 1 số cư dân phá hoại tài sản như đổ nước vào hệ thống thang máy làm thang máy hư hỏng, hoặc nhét tăm tre, đinh vào hệ thống khóa cửa của nhà vệ sinh công cộng và các tủ điện tử gây hư hại cho các thiết bị này.
Hậu quả của các sự cố này là hệ thống thang máy ngừng hoạt động hây thiệt hại 27,5 triệu đồng, ổ khóa phòng kỹ thuật điện nước bị hỏng gây thiết hại khi sửa chữa lên đến 3,5 triệu đồng.
Hiện tại, cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ một số vấn đề phá hoại gây hư hỏng thiết bị chung cư, như thang máy hoặc khóa cửa để tuy vấn trách nhiệm cho những người có liên quan.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Sự cố phá hoại tài sản chung cư

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp