Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Ưu nhược điểm của vách kính thang máy

Vách kính thang máy là vật liệu bao che quanh buồng thang máy, vách này có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như các loại inox, nhôm, thép phủ sơn, ốp gỗ, kính... trong đó loại vách được làm từ kính đang được sự quan tâm khá nhiều của khách hàng hiện nay.
Loại vách làm bằng kính cho thang máy hiện nay có những ưu và nhược điểm khác nhau như:

 * Về ưu điểm vách kính thang máy:

Ưu điểm của kính khi sử dụng làm vách cho thang máy tạo được cảm giác an tâm cho người sử dụng. Với những người sợ không gian nhỏ hẹp thì việc đứng trong cabin thang máy sẽ trở thành nổi sợ hãi. Nhưng với cabin được làm bằng kính thì lại đem lại cho họ cảm giác an tâm vì luôn nhìn thấy bên ngoài dù đứng trong cabin.

Ưu nhược điểm của vách kính thang máy

Nếu vách kính được sử dụng làm cabin thang máy sẽ tạo được không gian kiến trúc ngôi nhà hiện đại, sang trọng, đặc biệt với những ngôi nhà có lối kiến trúc hiện đại được kết hợp nhiều kính như kính làm thang máy, kính cho thang bộ...tạo được sự đồng bộ cho kiến trúc thang máy cũng như hòa hợp với kiến trúc ngôi nhà.
Nếu vách thang máy được làm bằng kính sẽ tạo thêm được ánh sáng cho ngôi nhà. Đặc biệt với những thang máy được làm ở giữa cầu thang bộ, hoặc ô giếng trời của ngôi nhà, thì việc lắp thang máy bằng kính vừa là giải pháp cho việc di chuyển, mà vẫn giữ được giếng trời lấy ánh sáng cho ngôi nhà.

* Về nhược điểm vách kính thang máy:

Nhược điểm của thang máy lồng kính là không thể phù hợp với những gia đình có người sợ độ cao, nếu có người sợ độ cao khi di chuyển bằng thang máy lồng kính có thể khiến họ sợ hãi dẫn đến ngất xỉu hoặc tụt huyết áp vì sợ hãi.
Nếu lắp đặt thang máy lồng kính sẽ gây tốn kém 1 khoản chi phí lớn cho toàn bộ chi phí lắp đặt thang máy. Bởi khi muốn lắp thang máy lồng kính thì hố thang máy cần dựng bằng khung thép, các vật liệu ốp xung quanh hố thang máy cũng làm bằng kính hoặc các vật liệu tương tự, rồi các vách cabin cũng đều làm bằng kính nên gây tốn kém 1 khoản chi phí lớn.
Những thang máy kính thông thường chỉ nên sử dụng cho nhà thấp tầng, đối với các nhà cao tầng nếu sử dụng thang máy lồng kính sẽ gây tốn kém 1 khoản chi phí khá lớn, ngoài ra cũng không thích hợp khi sử vì thang di chuyển quá cao gây sợ hãi cho người sử dụng.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Ưu nhược điểm của vách kính thang máy

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp