Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy mini dành cho nhà gia đình

Thang máy mini là loại thang máy nhỏ chuyên sử dụng cho gia đình tư nhân, các hộ gia đình, các nhà nghỉ, nhà mặt phố... hiện loại thang máy mini dùng cho gia đình chủ yếu là thang máy liên doanh trong nước. Loại thang máy mini dùng cho gia đình có một số những đặc điểm như:

 Thông số kỷ thuật thang máy:

Loại thang máy này thường là loại bé với tải trọng khoảng 250kg – 300kg dùng cho khoảng 3 người di chuyển mỗi lần thì cần xây dựng kích thước giếng thang với khoảng 1300mmx1300mm. Loại kích thước của thang máy mini dùng cho gia đình này có thể điều chỉnh tùy thuộc vào diện tích thực tế công trình hoặc dựa trên nhu cầu sử dụng, số người sử dụng để điều chỉnh cho phù hợp.

Thang máy mini dành cho nhà gia đình

* Về thiết bị thang máy.
Thiết bị thang máy của loại thang máy liên doanh mini dùng cho gia đình có thể lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng. Các thiết bị có thể lựa chọn như máy kéo, hệ điều khiển động lực, điều khiển tín hiệu... tất cả những thiết bị này đều là hàng nhập khẩu chính hãng, còn cabin được gia công trong nước.
* Giá thành thang máy.
Giá thang máy dành cho gia đình hiện có 2 mức giá dành cho 2 loại thang khác nhau là thang nhập khẩu nguyên chiếc và thang liên doanh.
Với thang nhập khẩu nguyên chiếc loại mini dành cho gia đình có mức giá khoảng 700 triệu cho một chiếc thang hoàn chỉnh.
Với thang máy liên doanh cũng loại mini dành cho gia đình có cấu hình tương ứng thì chỉ có mức giá khoảng 275 triệu cho 1 chiếc.

* Về chất lượng thang máy.

Loại thang máy liên doanh dành cho gia đình hiện nay là thang máy được sản xuất dựa trên các thiết bị máy móc nhập khẩu nguyên chiếc, và gia công cabin trong nước, vì vậy về chất lượng hàng hóa có thể hoàn toàn yên tâm.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang máy mini dành cho nhà gia đình

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp