Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Ốp gỗ cho cabin thang máy

Gố là vật liệu trang trí nội thất khá hợp lý cho các công trình nhà tư nhân cũng như các công trình công cộng. Ngoài việc làm nội thất như giường, tủ, bàn ghế, kệ, sàn, tủ bếp, cầu thang...hiện nay gỗ còn được dùng để ốp thang máy.

Việc dùng gỗ ốp cho thang máy mới phát triển mạnh mẽ vài năm trở lại đây khi thang máy chở nên thông dụng. Và đặc biệt thang máy cũng như 1 thiết bị nội thất tô điểm thêm cho ngôi nhà.
Việc dùng gỗ ốp thang máy cũng có những ưu và nhược điểm mà người sử dụng thang máy nên chú ý.

* Về ưu điểm:

Việc ốp gỗ khiến cho thang máy chở nên đẹp, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao và tăng thêm giá trị cho ngôi nhà.
Ốp gỗ sẽ dễ hơn trong việc trang trí nội thất đồng bộ cho ngôi nhà nếu gia chủ muốn sử dụng gỗ nhiều.
Ốp gỗ cho thang máy sẽ tạo sự thoái mái, dễ chịu, ấm cúng và gần gũi mỗi khi sử dụng thang máy, đặc biệt thang máy dùng cho gia đình.
Nếu việc ốp gỗ được kết hợp với inox gương sẽ tạo cho thang máy được phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển.
Ốp gỗ nhìn sẽ rất sạch sẽ, dễ vệ sinh lau chùi hơn so với inox hoặc các vật liệu khác.
Gỗ có thể giữ được độ bền, đẹp và mới được thời gian lâu hơn các loại inox hoặc các loại vật liệu tương tự khi ốp thang máy.

Ốp gỗ cho cabin thang máy

* Về nhược điểm:

Việc ốp gỗ cho thang máy đầu tiên sẽ khiến chi phí đầu tư ban đầu cho thang máy tăng lên nhiều so với việc dùng inox thông thường.
Nếu ốp các dòng gỗ có độ dày hoặc nặng quá sẽ gây ảnh hưởng đến tải trọng của cabin thang máy khá nhiều.
Việc ốp gỗ cần được thực hiện bởi thợ có tay nghề, phải kết hợp với kỹ thuật thang máy để tránh tình trạng làm ảnh hưởng đến kỹ thuật thang máy.
Ốp gỗ cho cabin thang máy cũng là 1 cách để làm mới với những thang máy đã sử dụng qua thời gian. Đặc biệt nó sẽ tạo ra sự đồng bộ với ngôi nhà nếu người sử dụng dùng nhiều nội thất gỗ.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Ốp gỗ cho cabin thang máy

Có thể bạn chưa biết

Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Những thông tin cần biết về động cơ Torin cho thang máy gia đình Có nhiều bộ phận cần được lắp đặt, hoàn thiện mới tạo nên thang máy gia đình đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng. Nó đảm bảo giúp quá trình ứng dụng thiết bị hữu ích này có được giá trị cao, hiệu quả sử dụng lý...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Nguồn điện phù hợp cho thang máy gia đình Cung cấp điện cho thang máy gia đình là vấn đề cần được mỗi nhà đặc biệt chú ý. Cân nhắc để hoàn thiện được thang máy đạt tiêu chuẩn mới đem lại hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Việc cung cấp nguồn điện cho thang...

Xem tiếp