Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Đầu năm ở Times City

Với những người dân sinh sống trên địa bàn Hà Nội chắc hẳn khi nhắc đến khu đô thị Times City thì không 1 ai là không biết. Ngoài  là khu đô thị, nơi sinh sống lí tưởng của người dân thì times city còn là 1 trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, ở đó có khu mua sắm dưới lòng đất lớn nhất Châu Á, với lối kiến trúc xây dựng hiện đại và mới mẻ này thì ngay sau khi hoàn thành times city đã thu hút được 1 lượng khách hàng khổng lồ tới thăm quan mua sắm tại đây.

Ngày đầu năm mới của năm 2014 nếu ai có mặt tại times city chắc họ sẽ hiểu được vì sao chủ đầu tư của họ lớn mạnh như vậy. Ngoài việc là khu vui chơi, mua sắm khổng lồ dưới lòng đất thì ở đây còn có hẳn 1 thủy cung to lớn dưới lòng đất, ở đó có hội tụ những loài sinh vật biển đa dạng và phong phú, người ta cho rằng đây chính là đại dương thu nhỏ dưới lòng đất, vì vậy nó thu hút sự hiếu kỳ của người dân.

Times City tong quan

Để có thể đón đủ khách xuống khu vực hầm thì thay  bằng việc sử dụng thang máy vận chuyển bình thường chủ đầu tư sử dụng loại thang máy cuốn, và cứ lớp người này bước ra thì lớp người khác bước lại, thang cuốn lúc nào cũng chật ních người  lên và xuống.
Khu vực đông đúc nhất của khu mua sắm dưới lòng đất là thủy cung, để có được chiếc vé vào thủy cung không ít người phải xếp hàng chờ cả tiếng đồng hồ, những người chờ đợi để được vào đại dương thu nhỏ trong lòng đất có mọi lứa tuổi, từ già, trẻ, lớn, bé có đầy đủ hết.
Times city là nơi thứ 2 có thủy cung sau thiên đường bảo sơn, tuy nhiên trước đó đã từng có thiên đường bảo sơn có thủy cung, nhưng do sự giới thiệu mạnh mẽ, kết hợp nằm trong khi mua sắm lớn nhất thủ đô, cộng với nhiều loại sinh vật mới mẻ nên nó vẫn thu hút được lượng người tới đây không ngớt.
Tuy mới ra đời nhưng times city có lẽ sẽ nhanh chóng chở thành sự kiện mới mẻ của năm, trong tương lai có lẽ đây vẫn sẽ là khu mua sắm thu hút được đông đỏa người dân.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Đầu năm ở Times City

Tin tức thang máy

Các hình thức cho bảo trì thang máy gia đình khi hết hạn bảo hành Các hình thức cho bảo trì thang máy gia đình khi hết hạn bảo hành Thang máy sau khi lắp đặt sẽ có thời gian bảo hành, thời gian bảo hành của từng thang sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp. Sau khi thang máy hết thời gian bảo hành các chủ sở hữu phải tiến hành kí hợp đồng bảo trì cho thang máy, hợp đồng bảo trì sẽ ti...

Xem tiếp