Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Big C khuyến mại tết

Bigc là một trong những trung tâm thương mại, mua sắm lớn nhất thủ đô. Vào những ngày nghỉ, ngày lễ thì bigc bao giờ cũng là nơi người dân thủ đô muốn nhiều nhất, vì vậy ở đây luôn nhộn nhịp người. Nhất là vào dịp tết thì khỏi phải nói, khắp từ  cổng vào, nhà xe đến thang máy và các tầng ở bigc đều là những hàng người nối đuôi nhau.

Năm nay Bigc có chương trình khuyến mãi đón tết giáp ngọ, chương trình áp dụng cho 2.000 mặt hàng với mức giảm giá từ 5 đến 45%, kèm theo là những chương trình bốc thăm, trúng thưởng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác càng thu hút lượng người tới Bigc.

Big C tet

Ngoài ra năm nay bigc thực hiện chương trình giỏ quà tết, trong đó có những giỏ quà trị giá chỉ chưa đến 60,000 đồng, đây là cơ hội đặc biệt cho những người muốn mua giỏ quà tết để biếu người thân, bên cạnh đó thì những giỏ quà lại mang ý nghĩa khác nhau, như giỏ Hạnh Phúc, giỏ An Khang, giỏ Như Ý, Giỏ Phúc Lộc Thọ, giá cả giỏ quà thì ổn định, các mặt hàng thì đa dạng và phong phú hơn, vì vậy măt hàng này cũng được tiêu thụ 1 cách mạnh mẽ hơn.
Đây là chương trình khuyến mãi cuối năm và đầu năm mới của Bigc, nó còn như lời tri ân mà Bigc muốn gửi tới quý khách hàng và các gia đình nhân dịp tết về.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Big C khuyến mại tết

Tin tức thang máy

Các hình thức cho bảo trì thang máy gia đình khi hết hạn bảo hành Các hình thức cho bảo trì thang máy gia đình khi hết hạn bảo hành Thang máy sau khi lắp đặt sẽ có thời gian bảo hành, thời gian bảo hành của từng thang sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp. Sau khi thang máy hết thời gian bảo hành các chủ sở hữu phải tiến hành kí hợp đồng bảo trì cho thang máy, hợp đồng bảo trì sẽ ti...

Xem tiếp