Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Lý do thang máy Mitsubishi ngày càng được ưa chuộng

Thang máy mitsubishi trên thị trường hiện nay có 2 loại là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh. Loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc chủ yếu được lắp đặt cho các công trình nhà cao tầng như chung cư, tòa nhà văn phòng. Loại thang máy mitsubishi liên doanh trong nước chủ yếu được lắp đặt cho các công trình nhà tư nhân như nhà phố, nhà biệt thự liền kề, nhà tư nhân.

Hiện nay thang máy mitsubishi loại liên doanh ngày càng được ưa chuộng trên thị trường, nó chiếm lĩnh đến 70% thị trường thang máy. Vậy lý do nào khiến thang máy mitsubishi liên doanh được ưa chuộng hiện nay.

* 1. Thang máy Mitsubishi loại liên doanh giúp tiết kiệm diện tích.

Loại thang máy này được nhập khẩu các máy móc linh kiện chính hãng, còn lại phần cơ khí, cabin được gia công trong nước. Vì vậy loại thang này có thể lắp đặt ở mọi loại diện tích, tiết kiệm diện tích xây dựng cho gia đình. Ngoài ra loại thang tiết kiệm diện tích là giải pháp cho các gia đình có diện tích nhỏ, không lắp được các loại thang máy khác.
* 2. Giá thang máy Mitsubishi hợp lý.
Cùng là hãng thang mitsubishi, nhưng với loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giá thành rất cao, nhưng loại thang máy liên doanh trong nước từ các máy móc nhập khẩu lại có giá thành khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Ngoài ra nếu đem so sánh thang mitsubishi với các loại thang khác sẽ thấy mức giá và chất lượng thang máy luôn song hành, đây chính là cơ sở khẳng định thang máy mitsubishi liên doanh có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người sử dụng.

Lý do thang máy Mitsubishi ngày càng được ưa chuộng

* 3. Có chế độ bảo hành, bảo trì hợp lý.
Thang máy mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc cũng có chế độ bảo hành giống như những hãng thang máy khác với chế độ bảo hành 1 năm. Nhưng riêng loại thang máy mitsubishi liên doanh thì có chế độ bảo hành lên đến 18 tháng. Sau chế độ bảo hành sẽ có chế độ bảo trì thang máy nếu khách hàng có nhu cầu, và chế độ bảo trì này sẽ theo chiếc thang máy của khách hàng đến mãi về sau.
* 4. Có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
Thang máy hiện nay không chỉ đơn thuần là thiết bị di chuyển ở nhà cao tầng, nó còn như 1 món nội thất trang trí cho ngôi nhà. Đây là lý do thang máy gia đình mitsubishi ngày càng được ưa chuộng bởi có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để khách lựa chọn.

* 5. Độ bền, tính ổn định vận hành cao.

Thang máy mitsubishi là hãng thang máy tiên phong cho thang máy thế giới, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, luôn cho ra đời những sản phẩm mới và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Đó là lý do vì sao hãng thang máy này luôn cho ra đời những thang máy có độ bền, ổn định và an toàn nhất so với các hãng thang máy khác.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Lý do thang máy Mitsubishi ngày càng được ưa chuộng

Tin tức thang máy

Người phụ nữ gặp nạn khi bước vào thang máy không có cabin Người phụ nữ gặp nạn khi bước vào thang máy không có cabin Thang máy là thiết bị thông minh, nó được hoạt động theo chế độ cài đặt sẵn của nhà sản xuất. Do đó khi sử dụng thang máy người sử dụng cần tuân thủ theo đúng nguyên tắc, đó là cơ sở đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem tiếp