Sinh viên vui mừng vì có KTX mới hiện đại

Nhu cầu chỗ ở cho sinh viên vẫn là vấn đề cấp bách của người dân, hiện nay sinh viên ở các tỉnh lẽ thường tập trung về các đô thị lớn để học tập. vì vậy nhu cầu nhà ở ngày càng tăng mạnh, mà những kí túc xá của các trường học lại không đủ chỗ để đáp ứng cho nhu cầu của ăn ở của sinh viên. Và để đáp ứng cho nhu cầu này một số những trường đại học cho xây dựng thêm kí túc xá cho sinh viên có nơi ở.

Trước đây trường xây dựng thêm 2 khu nhà kí túc xá sinh viên, gồm có khu A và khu B, khu kí túc xá A đã đưa vào hoạt động, với tòa nhà cao 10 tầng, tổng cộng có 141 phòng cùng nhiều khu chức năng khác. Ngoài mục đích kí túc xá thì còn có những phòng hiện đại khác như Siêu thị, Phòng y tế, Thang máy, và phòng sinh hoạt đa năng.

Ky tuc xa dang cap khach san cua sinh vien

Việc xây dựng thêm những kí túc xá nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cho sinh viên ăn ở, hơn nữa do kí túc xá mới thiết kế xây dựng nên có phần hiện đại hơn, từ nơi ăn ở tới các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của sinh viên.
Hiện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh không chỉ có đại học tôn đức thắng, mà còn có đại học quốc gia thành phố HCM, đại học sư phạm kỹ thuật, đại  học giao thông vận tải (cơ sở 2) là được đầu tư xây dựng các khu kí túc xá sinh viên rộng lớn, đáp ứng được hàng nghìn chỗ ở cho sinh viên các trường.

SINH VIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VUI MỪNG VÌ CÓ KÍ TÚC MỚI HIỆN ĐẠI

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Sinh viên vui mừng vì có KTX mới hiện đại

Phân loại thang máy gia đình theo các bước sau. Phân loại thang máy gia đình theo các bước sau. Thang máy gia đình là hình thức phân loại thang máy được thiết kế và sản xuất đặc biệt để phục vụ nhu cầu di chuyển trong các gia đình hoặc nhà ở cá nhân. Chúng thường có kích thước nhỏ và được thiết kế để phù hợp với không gian hạn chế ...