Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Sự quan trọng của quạt thông gió thang máy

Quạt thông gió thang máy là thiết bị được gắn ở nóc cabin thang máy, quạt thông gió giúp thang máy lưu thông không khí, đảm bảo lượng không khí cho người sử dụng thang máy khi thang hoạt động.

- Một số các đặc điểm của quạt thông gió cần biết:
+ Quạt thông gió giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong không gian chật hẹp, bí bách, đặc biệt với những người có vấn đề về hô hấp, sợ không gian chật hẹp, hoặc các vấn đề tương tự.
+ Quạt thông gió hoạt động nhờ hệ thống điện của thang máy, vì vậy khi xảy ra sự cố mất điện thì quạt thông gió sẽ ngừng hoạt động.
+ Quạt thông gió không chỉ giúp lưu thông không khí, vào mùa hè quạt thông gió thổi gió vào cabin thang máy, giúp bớt nóng bức khi di chuyển.

Sự quan trọng của quạt thông gió thang máy

- Lưu ý khi sử dụng quạt thông gió thang máy.
+ Khi lựa chọn quạt thông gió nên chú ý lựa chọn loại có công suất phù hợp, số lượng vừa đủ, đảm bảo thông gió tốt, phù hợp với không gian thang máy, đặc biệt phải mang tính thẩm mỹ cao.
+ Việc lắp đặt quạt thông gió cần được thực hiện bởi những thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, tốt nhất là thợ kỹ thuật thang máy, điều đó không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn quá trình sử dụng thang máy.
+ Cần vệ sinh quạt thông quá qua quá trình sử dụng, bởi sau thời gian sử dụng quạt thông gió có thể bụi bẩn, khiến khi hoạt động phát ra tiếng kêu, hoặc không mát.
Quạt thông gió tuy là thiết bị nhỏ, không ảnh hưởng tới sự hoạt động của thang máy, tuy nhiên quạt thông gió lại khá cần thiết đối với người sử dụng thang máy, vì vậy đây là thiết bị không hể thiếu khi lắp đặt thang máy.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Sự quan trọng của quạt thông gió thang máy

Tin tức thang máy

Những lưu ý khi mở khóa cửa tầng thang máy Những lưu ý khi mở khóa cửa tầng thang máy Khóa cửa tầng thang máy được gọi là loại khóa cơ, ổ khóa của nó được đặt tại vị trí cao của cửa tầng thang máy, mục đích của khóa cửa tầng thang máy là để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình cứu hộ và sửa chữa thang máy. Khóa cửa tầ...

Xem tiếp