Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thời gian thi công một chiếc thang máy gia đình

Để lắp được thang máy thì trước khi hàng hóa được đưa đến công trình chủ đầu tư cần tiến hành kí hợp đồng đặt thang, dù thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, hay thang máy liên doanh thì đều cần có thời gian đặt hàng nhất định mới có.
Thời gian lắp đặt thang máy bắt đầu được tính từ khi hàng hóa được tập kết tại công trình, mặt bằng cho thi công lắp đặt đã sẵn sàng. Thời gian lắp đặt được chia ra các giai đoạn như:

 * 1. Thời gian soạn đồ, phụ kiện.

Thời gian soạn đồ của thợ phải mất nữa ngày để sắp xếp lại các vật tư hàng hóa, đưa rail vào hố thang, soạn lại ốc…
* 2. Thời gian lắp đặt cơ khí.
Thời gian cho lắp đặt thang máy cho phần cơ khí sẽ lâu nhất trong các công đoạn lắp đặt. thông thường với thang máy gia đình thời gian lắp đặt 1 chiếc thang máy gia đình dưới 10 tầng sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày tùy vào số tầng của công trình và khả năng làm việc của thợ cơ khí.
* 3. Hoàn thiện mặt tiền thang máy.
Sau khi lắp đặt phần cơ khí và trước khi lắp đặt phần điện cần tiến hành hoàn thiện phần mặt tiền thang máy. Phần mặt tiền của thang thông thường sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày, phần này có thể ốp đá garanite, ốp gỗ, xây trát, thời gian nhanh chậm tùy vào việc dùng vật liệu gì để ốp.

Thời gian thi công một chiếc thang máy gia đình

* 4.Thời gian lắp đặt điện:
Quá trình lắp đặt điện cho thang máy sẽ nhanh hơn so với phần cơ khí, thông thường 1 công trình thang máy mini sẽ tốn khoảng 2 – 4 ngày lắp đặt, tùy vào khả năng và tốc độ làm việc của thợ lắp đặt.
Sau khi lắp đặt hoàn thiện thợ cơ khí sẽ cần căn chỉnh lại thang máy để thang chạy êm ái và ổn định hoàn toàn.
* 5.Thời gian chạy thử.
Thông thường thang máy sau khi lắp đặt hoàn thiện, căn chỉnh xong sẽ có thời gian chạy thử thang. Thời gian chạy thử có thể dao động từ 1-3 ngày, hết thời gian chạy thử cần kiểm định an toàn.

* 6.Kiểm định, bóc vách, vệ sinh thang máy.

Kiểm định thang máy là việc làm bắt buộc sau khi thang máy được lắp đặt xong và trước khi đưa vào sử dụng. Thời gian cho kiểm định thang máy thông thường sẽ mất từ 2 – 4 tiếng tùy thuộc vào điều kiện làm việc thực tế tại công trình. Sau khi kiểm định thợ kỹ thuật thang máy sẽ tiến hành bóc vách, vệ sinh thang máy trong khoảng nửa ngày, sau đó có thể đưa thang vào hoạt động.
Vậy nếu tính ra thời gian lắp đặt hoàn thiện 1 chiếc thang máy sẽ rơi vào khoảng 15 ngày là sẽ có thang để sử dụng. Tuy nhiên thời gian này thường áp dụng cho những công trình tiến độ gấp, còn đa số việc hoàn thiện 1 chiếc thang máy sẽ kéo dài khoảng 20 đến 30 ngày, tùy vào thực tế công trình.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thời gian thi công một chiếc thang máy gia đình

Tin tức thang máy

Thang máy liên doanh có thật sự tốt Thang máy liên doanh có thật sự tốt Thang máy liên doanh là loại thang máy được sản xuất để chở người, chở hàng hóa, loại thang máy này được sản xuất trong nước từ các thiết bị nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu thang máy.

Xem tiếp