Dự án chung cư giá rẻ

Một trong những dự án nhà giá rẻ tại Hoàng Mai đang được nhiều người quan tâm. Dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, và căn hộ được khởi công vào cuối năm ngoái và dự kiến được xây dựng trong 2 năm.

Dự án gồm có 1 tòa nhà 23 tầng, trong đó có 2 tầng  hầm cung cấp chỗ để xe ô tô và xe máy, tầng 1 làm trung tâm thương mại, nhà trẻ và sinh hoạt chung, tầng 2 là khu văn phòng, còn từ tầng 3 trở lên là các căn hộ chung cư với thiết kế đủ các loại diện tích, nhỏ nhất 45m lớn nhất là gần 140m, toàn tòa  nhà được trang bị 4 thang máy và 3 cầu thang thoát hiểm.

du an chung cu gia re

Với căn hộ diện tích vừa phải, lại có nhiều sự lựa chọn diện tích, ngoài ra hình thức thanh toán linh hoạt, được chia làm nhiều đợt nhỏ rất thuận tiện cho người mua khi thanh toán.
Là khu tổ hợp nhà  ở văn phòng, lại nằm ở vị trí thuận lợi về cơ sở hạ tầng, kiến trúc cảnh quan và môi trường xung quanh, các căn hộ trong tòa nhà được thiết kế hợp lý và giá bán thấp hơn so với mặt bằng chung, giá bán mỗi m2 ở đây chỉ chưa đầy 15 triệu/m2.
Đây sẽ là cơ hội tốt cho những gia đình có thu nhập thấp, kinh tế eo hẹp… họ sẽ có cơ hội sở hữu 1 căn hộ tại đây với đầy đủ các loại tiện ích mà lại hợp túi tiền.
Ngoài ra thì dự án Hoàng Liệt này còn nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm thành phố, gần trường học, bệnh viện, cũng như các siêu thị và các khu mua bán, rất thuận tiện cho cuộc sống sau này của người dân.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Dự án chung cư giá rẻ

Thang máy tải khách gồm những loại nào Thang máy tải khách gồm những loại nào Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, thang máy tải khách trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu kỹ thuật cụ thể của từng công trình xây dựng, dự án xây dựng. Dưới đây là một s...