Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy nhỏ chuyên dùng cho gia đình

Thang máy gia đình là gì: thang máy gia đình là loại thang máy nhỏ chuyên sử dụng cho các công trình xây dựng nhà thấp tầng như. Nhà ở tư nhân, nhà chung cư mini, nhà nghỉ, khách sạn, nhà biệt thự, nhà phố, nhà xây dựng cho thuê... Thang máy gia đình hiện nay khá phổ biến trên thị trường với hàng loạt những ưu điểm nó đem lại:

 * Tiết kiệm diện tích xây dựng.

Với những nhà diện tích eo hẹp, việc thiết kế cầu thang bộ sẽ gặp khó khăn nếu muốn làm cầu thang rộng để thuận tiện cho di chuyển. với giải pháp lắp thang máy sẽ giúp việc di chuyển, vận chuyển đồ đạc trong gia đình được thuận lợi hơn, đặc biệt nó giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển và sức khi di chuyển. Với dòng thang máy nhỏ chuyên dùng cho gia đình sẽ tiết kiệm diện tích xây dựng giếng thang, tạo không gian rộng cho các công năng khác trong nhà mà vẫn đảm bảo được tính năng của thang máy, để biết thêm về loại thang máy này xin vui lòng xem tại đây.

Thang máy nhỏ chuyên dùng cho gia đình

* Di chuyển nhanh chóng.
Nhà phố, đặc biệt nhà có diện tích xây dựng nhỏ hẹp, việc di chuyển bằng cầu thang bộ sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho người dùng khi cầu thang bộ quá hẹp, dốc, đặc biệt khó khăn cho người già, ốm đau, bệnh tật, phụ nữ có thai, trẻ em.. việc lắp đặt thang máy không chỉ giúp người dân di chuyển lên xuống được dễ dàng, thuận lợi, không tốt công sức mà còn tiết kiệm được thời gian.
* Hợp túi tiền người tiêu dùng.
Thang máy gia đình nhiều năm trước đây chỉ có loại nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, loại này có giá thành khá đắt đỏ, hầu như không có người dùng. Nhưng một vài năm trở lại đây loại thang máy gia đình liên doanh được ra đời, thu hút sự chú ý và tin dùng của người dân khá nhiều. Đặc điểm lớn nhất thu hút được người dùng của loại thang máy gia đình này chính bởi giá thành khá rẻ, chất lượng ổn định, hoạt động an toàn, bền bỉ. Đó cũng là lý do mà loại thang máy này chỉ mới ra đời vài năm gần đây, nhưng đã chiếm được 80% thị trường tiêu dùng của dòng thang máy nhỏ, dùng cho gia đình.

Thang máy nhỏ chuyên dùng cho gia đình

* Nâng cao giá trị căn nhà.

Mặc dù giá trị của loại thang máy gia đình liên doanh hiện nay không quá cao, nhưng với những ngôi nhà được lắp đặt thang máy sẽ có giá trị cao hơn về mọi mặt. Từ việc sử dụng của gia chủ, đến việc cho thuê nhà, bán nhà đều vừa dễ, vừa đem lại giá trị cao hơn so với những căn nhà tương đương nhưng không được lắp thang máy.
Nâng cao giá trị thẩm mỹ ngôi nhà.
Thang máy gia đình ngoài mục đích chính là di chuyển giữa các tầng ở nhà tầng, thì thang máy gia đình hiện nay còn được coi như 1 loại nội thất trang trí cho ngôi nhà, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang máy nhỏ chuyên dùng cho gia đình

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp