Liên hệ: 09.78910.666

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Lưu ý quan trọng khi lắp thang máy cho công trình cải tạo

Trang bị thang máy trong công trình cải tạo giúp giải quyết vấn đề đi lại của con người hiệu quả. Khi việc di chuyển giữa các tầng cao trong ngôi nhà đang sử dụng gặp những khó khăn thì cải tạo và trang bị thêm thang máy trở thành giải pháp lý tưởng. Việc sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, đạt được hiệu quả cao là điều được đảm bảo như yêu cầu. Đối với lắp đặt thang máy cho công trình cải tạo có những yêu cầu, những lưu ý cơ bản nhưng hết sức quan trọng cần chú ý. Lúc đó việc sớm hoàn thiện sản phẩm đưa vào sử dụng trở nên đơn giản hơn.

 * Tính toán chọn vị trí lắp thang máy.

Đặc trưng của nhà riêng là hạn chế lớn về mặt diện tích. Không có không gian xây dựng quá nhiều khiến việc sửa chữa, nâng cấp luôn đối diện với nhiều vấn đề còn tồn tại. Chính vì thế, tìm hiểu một cách kỹ lưỡng, lên phương án dựa trên đặc điểm của ngôi nhà là việc cần chú ý thực hiện. Qua đó việc sớm đưa được thang máy vào sử dụng mới được đảm bảo tốt như yêu cầu.
Những ngôi nhà đang sử dụng thì việc không có không gian dự trù dành cho thang máy là điều hiển nhiên. Chọn vị trí nào để lắp thêm thang máy không hề dễ tính toán. Yêu cầu cần chú ý tới việc cân đối khi dựa trên diện tích thực tế, không gian trong ngôi nhà để có thể có được phương án sao cho thích hợp nhất. Thường thì việc có thể tham khảo và nhận tư vấn từ đơn vị cung cấp thang máy sẽ giúp quyết định sau cùng đưa ra là thích hợp với vị trí lý tưởng nhất để hoàn thiện sản phẩm.

Lưu ý quan trọng khi lắp thang máy cho công trình cải tạo

* Quan tâm tới vấn đề nguồn điện.

Thang máy khi đưa vào sử dụng là một thiết bị điện, chỉ có thể vận hành phục vụ cho nhu cầu của con người khi có nguồn diện cung cấp. Chính vì thế, chú ý tới vấn đề hệ thống điện dành cho thang máy khi muốn lắp đặt thêm thiện bị hiện đại này là điều quan trọng cần làm. Trong đó những vấn đề chính cần chú ý là:
- Chọn thang máy có nguồn điện thích hợp dựa trên tình hình thực tế giữa hai lựa chọn là dùng điện 1 phase hoặc dùng điện 3 phase. Thông thường thiết bị dùng điện 1 phase giúp vấn đề trở nên đơn giản hơn, không cần xin cấp thêm nguồn điện để sử dụng.
- Chú ý tới việc duy trì ổn định cho nguồn điện sử dụng dành cho thang máy. Với thang máy dùng điện 1 phase khi sử dụng thì dùng thêm ổn áp là yêu cầu quan trọng. Đồng thời chú ý tính toán về công suất sao cho thích hợp nhất.

* Đảm bảo được kết cấu của ngôi nhà.

Với một công trình đang sử dụng cần trang bị thêm thang máy vấn đề sẽ khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều. Tuy cần cải tạo, có những thay đổi tuy nhiên cần có sự đảm bảo ở kiến trúc kết cấu ban đầu của công trình nếu không muốn có những vấn đề tiêu cực có khả năng xảy ra. Nó giúp tạo nên tổng thể hoàn hảo, ứng dụng thang máy hiệu quả theo nhu cầu.
Thông thường, để sớm hoàn thiện được thiết bị chất lượng, đạt tiêu chuẩn thì tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia luôn được đánh giá cao. Công ty cung cấp thang máy có đủ năng lực, đủ kinh nghiệm để đưa ra những lời khuyên hữu ích. Từ đó việc hoàn thiện thang máy đưa vào sử dụng trong từng gia đình có được mức độ chuẩn xác cần thiết, có phương án thích hợp không ảnh hưởng kết cấu chung.

* Chính xác trong xây dựng hố thang máy.

Hoàn thiện hố thang là yêu cầu bắt buộc mới đảm bảo lắp đặt thiết bị được thực hiện tốt, diễn ra thuận lợi và thành công. Đây là khâu quan trọng nhất, quyết định trực tiếp tới quá trình hoàn thiện sản phẩm, vận hành phục vụ con người. Bởi thế, việc chú trọng tính toán, đưa ra quyết định chuẩn xác trong xây dựng hố thang là yêu cầu bắt buộc. Trong đó những vấn đề chính cần lưu ý chính là:
- Về phương án hoàn thiện hố thang thì giải pháp được đánh giá cao, được khuyên nên lựa chọn là dựng khung thép. Việc dựng khung thép đem lại tính linh hoạt, không tác động quá nhiều tới kết cấu của ngôi nhà giúp quá trình hoàn thiện để lắp đặt thang máy có được kết quả cao.

Lưu ý quan trọng khi lắp thang máy cho công trình cải tạo

- Chú ý thực hiện thiết kế bản vẽ của hố thang máy chi tiết và cụ thể với việc ưu tiên hướng tới khả năng tiết kiệm chi phí tối đa.
- Việc thi công hố thang yêu cầu cần thực hiện bởi đơn vị uy tín, có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Lúc đó hoàn thiện đạt tiêu chuẩn để ứng dụng đạt kết quả cao như yêu cầu trở nên đơn giản, dễ dàng.
Lắp đặt thang máy cho công trình cải tạo trở thành sự lựa chọn của nhiều gia chủ. Nhà riêng đang sử dụng tính toán, lên phương án thích hợp giúp việc hỗ trợ cho cuộc sống thường ngày được giải quyết tốt. Thang máy gia đình thi công chuẩn xác, có những lưu ý cần thiết được tuân thủ giúp hoàn thiện công trình nhà cải tạo diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao như mong muốn. Lúc đó, nâng cao sự tiện lợi và hiện đại trong ngôi nhà chúng ta đang sử dụng được giải quyết tốt.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Lưu ý quan trọng khi lắp thang máy cho công trình cải tạo

Tin tức thang máy

3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng 3 điểm khác biệt của thang máy tải khách với tải hàng Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên sử dụng cho vận chuyển hàng hóa ở nhà tầng, loại thang máy tải hàng cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, thang máy chuyên sử dụng cho tải hàng và thang máy dùng cho vừa tải hàng vừa tải khách.

Xem tiếp