Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Tiêu chuẩn áp dụng cho bảo trì thang máy gia đình

Sự hiện diện ngày càng nhiều của thang máy trong các công trình nhà riêng đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu, cân nhắc một cách kĩ lưỡng mới giúp quá trình ứng dụng diễn ra thuận lợi, đạt được kết quả cao như yêu cầu. Ứng dụng thiết bị hiện đại này cần đặc biệt quan tâm tới vấn đề bảo trì nhằm duy trì được khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả như ý. Xác định tiêu chuẩn cơ bản trong bảo trì thang máy gia đình để tuân thủ đầy đủ, từ đó góp phần nâng cao hơn nữa độ bền cho thang máy, mức độ an toàn cho người dùng khi sử dụng thiết bị.

 * Tiêu chuẩn trong bảo trì thang máy gia đình.

Bảo trì là điều quan trọng, cơ bản cần được chú trọng thực hiện trong mỗi gia đình. Thực hiện bảo trì đầy đủ, đúng quy định và đáp ứng những tiêu chuẩn cần thiết mới giúp kiểm soát tốt, duy trì hiệu quả độ bền, tuổi thọ và chất lượng của sản phẩm. Sử dụng thang máy lúc đó có khả năng phát huy tối đa giá trị và lợi ích. Ứng dụng thang máy lúc đó mới đem lại kết quả cao như chúng ta yêu cầu.
Đối với tiêu chuẩn được áp dụng cho bảo trì cầu thang máy gia đình chúng ta cần tìm hiểu kỹ lưỡng, nắm bắt một cách chính xác. Trong đó, tiêu chuẩn chính cần được đảm bảo chính là:
- Tiêu chuẩn với hệ thống điện lưới: thực hiện bảo trì định kì với khả năng đảm bảo về mức độ an toàn ở kết cấu, được lắp đặt và đưa vào ứng dụng đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 6395-2008.
- Tiêu chuẩn với phương pháp thử: thực hiện thử với đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ tháo lắp, dụng cụ bảo hộ lao động và thực hiện kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn được áp dụng là TCVN 6904-2001.

Tiêu chuẩn áp dụng cho bảo trì thang máy gia đình

- Tiêu chuẩn bảo trì với cầu thang máy gia đình thủy lực có những yêu cầu riêng cần được đảm bảo. Đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn TCVN 6396-1998 là yêu cầu bắt buộc.
- Kiểm tra đối với thiết bị thang máy gia đình thủy lực được áp dụng an toàn tuyệt đối, độ chính xác cao nhằm kiểm soát chất lượng của thiết bị với tiêu chuẩn TCVN 6905-2001.
- Tiêu chuẩn về an toàn trong lắp đặt cũng như sử dụng thang máy: được áp dụng đầy đủ, toàn diện dựa trên tiêu chuẩn được quy định TCVN 7628-2007.
- Tiêu chuẩn đối với hệ thống cabin, ray dẫn hướng của cầu thang máy được đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu theo quy định tại TCVN 5867 : 1995. Bảo trì đáp ứng tiêu chuẩn giúp kiểm soát chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

* Yêu cầu trong thực hiện bảo trì thang máy gia đình.

Tiến hành bảo trì thang máy gia đình trở thành yêu cầu bắt buộc. Quá trình thực hiện có những tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo tuân thủ đầy đủ. Lúc đó việc duy trì, kiểm soát và bảo vệ cho chất lượng, cho tuổi thọ của sản phẩm mới được thực hiện tốt. Dùng cầu thang máy gia đình an toàn là điều mà chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.
- Tiến hành thực hiện bảo trì thang máy yêu cầu cần được tuân thủ theo đúng định kì. Tùy thuộc vào trạng thái thực tế của sản phẩm mà bảo trì cần được tiến hành đều đặn 1 – 3 tháng/ lần.
- Mỗi lần bảo trì thang máy gia đình yêu cầu cần kiểm tra toàn diện, chi tiết nhằm đánh giá một cách chính xác về trạng thái của thiết bị. Khi có thể cân nhắc xác định được chuẩn xác trạng thái của sản phẩm, phát hiện kịp thời những hư hỏng mới giúp xử lý nhanh chóng, kiểm soát được chất lượng của thiết bị được thực hiện tốt.
- Tiến hành bảo trì thang máy cần được hoàn thành theo từng bước, theo đúng quy trình. Việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy lúc đó mới được thực hiện tốt, mới đem lại kết quả cao như mong muốn.
- Bảo trì cho thang máy yêu cầu cần tiến hành bởi thợ kỹ thuật có kinh nghiệm, có chuyên môn mới đảm bảo quá trình thực hiện được tiến hành thuận lợi, mang lại kết quả cao như mong muốn.

* Đơn vị bảo trì thang máy gia đình chuyên nghiệp.

Chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín giúp nhu cầu của từng nhà được tiếp nhận, được giải quyết tốt. Qua đó, ứng dụng sản phẩm hữu ích như thang máy mới có được kết quả cao, kiểm soát chất lượng, bảo vệ an toàn cho từng người dùng. Và giữa nhiều sự lựa chọn thì Công ty Thang máy Gia Định trở thành lựa chọn hoàn hảo, đúng đắn và hợp lý nhất bởi:

Tiêu chuẩn áp dụng cho bảo trì thang máy gia đình

- Sở hữu đội ngũ nhân lực đông đảo và chuyên môn giỏi.
- Cung cấp dịch vụ dựa trên tình trạng thực tế của thiết bị.
- Có nhiều gói bảo trì thang máy cho gia chủ cân nhắc.
- Thực hiện bảo trì theo đúng quy trình toàn diện nhất.
- Bảo trì thang máy đều đặn theo đúng định kì.
- Sử dụng những máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ.
Bảo trì thang máy gia đình là yêu cầu cơ bản, mang ý nghĩa quan trọng trong kiểm soát và bảo vệ cho tuổi thọ của sản phẩm. Bởi thế có thể chú ý tới bảo trì thang máy dùng trong gia đình là điều mà mỗi người đều hết sức quan tâm. Tham khảo thông tin, đánh giá một cách chính xác giúp lựa chọn khi được đưa ra là thích hợp. Xác định được tiêu chuẩn trong bảo trì cầu thang máy để áp dụng đầy đủ, từ đó bảo vệ cho chính thiết bị mà gia đình mình sử dụng.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Tiêu chuẩn áp dụng cho bảo trì thang máy gia đình

Tin tức thang máy

Cấu tạo của thang máy gia đình Cấu tạo của thang máy gia đình Thang máy gia đình là một thiết bị phức tạp, được tạo thành từ nhiều thiết bị khác nhau, nhưng về cơ bản, thang máy gia đình bao gồm các thành phần chính sau.

Xem tiếp