Nữ sinh thăng long rơi từ tầng 9

Khoảng 2h chiều ngày 31 tháng 3 một tiếng động mạnh phát ra từ phía phòng tập gym, khi mọi người chạy về phía phát ra tiếng động thì phát hiện 1 nữ sinh bị rơi từ trên xuống mái phòng tập gym, lúc này nữ sinh nằm bất động tại chỗ, nhưng qua kiểm tra thì cho thấy nữ sinh đã tử vong tại chỗ.

Hiện đại diện phía nhà trường cho biết chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến sự việc rơi từ tầng 9 của nữ sinh, do trong người nữ sinh không có giấy tờ tùy thân nên cũng chưa xác định được danh tính. Nạn nhân được phỏng đoán khoảng 24 – 25 tuổi, hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được tìm hiểu, và cũng chưa có ai đến nhận người thân.

nu sinh thang long roi tu tang chin 1

Hiện đại học Thăng Long còn được nhiều người biết đến như 1 trường học hiện đại trong lòng thủ đô và với nét văn hóa sử dụng thang máy của sinh viên nhà trường.
Đại Học Thăng Long là trường học tư thục ở Hà Nội được thành lập năm 1988 với tên gọi trung tâm đại học dân lập thăng long, cho tới năm 2005 thì thủ tướng chính phủ ban hành quyết định chuyển đổi loại hình của trường đại học dân lập thăng long từ loại hình dan lập sang loại hình trường tư thục và lấy tên mới là trường Đại Học Thăng Long.
Đây là  một trong những trường học tốt nhất, văn bằng của trường nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia. Hơn nữa đây là nơi có cơ sở vật chất tốt nhất cho điều kiện ăn học của các sinh viên trong nhà trường. Ngoài việc xây dựng nhà cao tầng với những thiết bị hiện đại thì nhà trường cho lắp đặt nhưng tiện nghi hiện đại khác để tiện cho sinh hoạt, học tập của sinh viên.

nu sinh thang long roi tu tang 9

Thang máy là một trong những thiết bị hiện đại được nhà trường cung cấp, lắp đặt để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của sinh viên. Tuy nhiên thang máy quá ít so với lượng sinh viên của trường, vì vậy những cảnh tượng ùn tắc thang máy vẫn thường xảy ra hàng ngày, vậy giải pháp đưa ra là việc xếp hàng sử dụng thang máy, nó dần trở thành thói quen của người sử dụng.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Nữ sinh thăng long rơi từ tầng 9