Thang máy Mitsubishi thành lập văn phòng tại Myanmar

Thang máy Mitsubishi Nhật Bản là thương hiệu lớn trên thị trường, hãng này chiếm thị phần về thang máy, thang cuốn trên hầu hết các thị trường trên thế giới.

Để phục vụ tốt hơn cho việc bán hàng và dịch vụ hậu mãi tập đoàn Mitsubishi không ngừng xây dựng các chi nhánh, các văn phòng đại diện ở các nước trên thế giới.

hang Mitsubishi tại Myanmar

Mới đây công ty Mitsubishi Electric Asia là công ty con của hãng Mitsubishi Nhật Bản tại Singapore vừa thông báo họ chính thức thành lập văn phòng đại diện tại số 05-04Union Business Centre, Nat Mauk Road, Bo Cho Quarter, Bahan Township, Yangon Yangon, Myanmar. Như vậy văn phòng tại Myanmar sẽ hoạt động từ ngày 25/4/2014, ngoài việc cung cấp thang máy và thang cuốn ra văn phòng này còn cung cấp cả điều hòa của Mitsubishi tại Myanmar.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang máy Mitsubishi thành lập văn phòng tại Myanmar