Liên hệ: 09.78910.666

  Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy gia đình dùng cho 2 người

Thang máy nhỏ mini được sử dụng khá nhiều ở các gia đình, hầu như những công trình bây giờ khi xây dựng 4-5 tầng đều có thiết kế để sử dụng thang máy, thang máy gia đình mang đến sự tiện nghi trong sinh hoạt gia đình, đồng thời lắp đặt thang máy gia đình cũng tạo bước ngoặt trong khâu thiết kế thẩm mỹ của ngôi nhà.

 1. Loại thang máy gia đình dùng cho 2 người sử dụng.

Thang máy gia đình sử dụng cho 2 người là dòng thang máy gia đình loại cực nhỏ, loại thang này chỉ với kích thước nhỏ, thường dùng cho nhà có diện tích xây dựng nhỏ dạng 30 – 40m2, loại thang máy này có tải trọng chỉ khoảng 200kg – 250kg.
Loại thang này chủ yếu được lắp đặt cho các gia đình tư nhân, những nhà có người già, người ốm đau, những người không thể sử dụng cầu thang bộ được, hoặc những nhà cải tạo, diện tích hạn hẹp mới lắp loại thang nhỏ này.

Thang máy gia đình dùng cho 2 người

2. Thông số kỹ thuật cho thang máy gia đình loại 200kg.

Thang máy gia đình loại 200kg là dòng thang máy nhỏ nhất của dòng thang máy chở khách. Loại thang máy này được sản xuất bởi Mitsubishi, Fuji.
+ Loại thang máy 200kg có công suất 2.1 – 3.7kg tùy loại động cơ.
+ Thang máy này được sử dụng 2 loại động cơ phổ biến là động cơ thang máy Fuji và động cơ thang máy Mitsubishi.
+ Tải trọng thang máy 200kg thường chỉ dùng cho từ 2 hoặc nhiều nhất là 3 người sử dụng.
+ Tốc độ loại thang này thường khá thấp, bởi loại thang này hay được lắp đặt ở nhà thấp tầng, tốc độ trung bình chỉ khoảng 20 – 30m/p.
+ Loại thang máy gia đình dùng cho 2 người sử dụng chỉ thường có kích thước thông thủy hố thang máy gia đình 1300mm x 1300mm và kích thước cabin yêu cầu khoảng 950mm x 800mm, kích thước cửa yêu cầu 600mm và loại này hố pít yêu cầu từ 550mm.

3. Một số lưu ý khi muốn lắp đặt thang máy gia đình tải trọng 200kg.

+ Nhưng công trình xây dựng có diện tích quá nhỏ hẹp, hoặc những nhà cải tạo phần diện tích trong lòng cầu thang bộ để xây dựng thì mới lắp đặt loại thang máy tải trọng nhỏ này.
+ Thang máy gia đình tải trọng 200kg nên sử dụng loại khung sắt thép tiết kiệm diện tích, đồng thời nên sử dụng thang máy kính để người sử dụng bớt có cảm giác bí bách, trật trội khi sử dụng.

Thang máy gia đình dùng cho 2 người

+ Thang máy gia đình tải trọng 200kg có thể sử dụng điện 1 pha hoặc điện 3 pha tùy theo tình hình thực tế của công trình xây dựng.
+ Chỉ lắp loại thang tải trọng 200kg trong trường hợp không còn sự lựa chọn nào khác, bởi giá thành của loại thang này cũng gần tương đương với loại thang máy gia đình 350kg dùng cho 5 – 6 người sử dụng.
+ Thang máy tải trọng 200kg có kích thước quá nhỏ hẹp, có thể sử dụng loại thang cửa mở tay để tăng thêm kích thước cửa, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng.
+ Thang máy gia đình tải trọng 200kg nên sử dụng loại thang máy liên doanh sản xuất trong nước.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Thang máy gia đình dùng cho 2 người

Tin tức thang máy

Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Các loại nút bấm sử dụng cho thang máy Nút bấm thang máy là thiết bị quan trọng của thang máy, phải có nút bấm thì người sử dụng thang máy mới có thể điều khiển được thang di chuyển. Nếu không có nút bấm, người sử dụng thang máy sẽ không lệnh cho thang di chuyển được, đồng thời than...

Xem tiếp