Chết vì nhầm lẫn

Một sinh viên trường đại học Francisco của Mỹ do say rượu nên đã đi nhầm phòng và bị hàng xóm bắn chết, sự việc khiến nhiều người sống trong khu nhà hoảng loạn và sợ hãi.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do Stephen Guillermo bị say rượu. Chàng sinh viên 26 tuổi sống cùng với anh trai và em gái tại 1 khu chung cư, anh em cậu ở tầng 5 của tòa nhà, nhưng hôm xảy ra vụ việc do uống quá nhiều rượu nên cậu say xỉn và không thể nhớ nổi căn hộ của mình ở tầng 5, khi vào thang máy cậu đã cho thang chạy thẳng lên tầng 3, khi thang máy mở cửa cậu bước ra ngoài và đi đến căn phòng giống như căn phòng của mình ở tầng 5 để cạy cửa bước vào.

chet vi nham lan

Khi cậu đang cố gắng mở cửa căn hộ ở tầng 3 thì chủ nhà nghe tiếng nên chạy ra. Lúc này thấy có người lạ đang tìm cách phá cửa nhà mình thì ông Amisi Sudi Kachepa 68 tuổi đã rút súng bắn chết thanh niên lạ ngay trước cửa nhà mình.
Stephen Guillermo là sinh viên đang theo học ngành thương mại quốc tế, tích cực làm thêm, trước khi xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc thì Stephen Guillermo là người hiền lành, anh sống có hoài bão, ước mơ và rất chăm chỉ, mong muốn tới 1 ngày sẽ trở thành một thành viên của Bộ ngoại giao.
Cái chết của Stephen Guillermo không chỉ khiến gia đình nạn nhân đau lòng, mà ngay cả hung thủ và những người xung quanh đều thương tiếc, đáng tiếc là sự việc xảy ra quá nhanh, hung thủ không ngờ đấy lại chỉ là người say rượu mà ông lại nghỉ là kẻ trộm.
Hiện sự việc vẫn đang được phía cơ quan điều tra thêm và tiến hành làm rõ sự việc khiến cậu sinh viên thiệt mạng

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Chết vì nhầm lẫn