Vấn đề căng thẳng tại chung cư Nam Đô Complex

Nam đô Complex là công trình tâm huyết của ông Nguyễn Quốc Hiệp-chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc GP.INVEST ông chắt chiu kinh nghiệm từ 40 năm trong nghề xây dựng. Dự án được khởi công vào ngày 23/10/2010 và hoàn thành vào năm 2013.

Nam Đô Complex tại số 69 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án diện tích xây dựng 7.039m2 gồm 2 tòa nhà CT1 CT2 cao từ 25 tới 28 tầng và một tòa nhà hỗn hợp cao 14 tầng là tổ hợp các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, vườn hoa cây xanh….  Cuối năm 2013 dân cư chuyển đến sinh sống ngày càng đông bởi có vị trí khá thuận lợi gần:
                         + Bệnh viện: việt pháp, bạch mai, bưu điện, y học cổ truyền quân đội, viện tai mũi họng….
                         +Trường học: đại học xây dựng, đại học bách khoa, kinh tế quốc dân…..
                         +Chợ-siêu thị: xung quanh dự án có rất siêu thị và các khu chợ lớn tiện lợi cho sinh hoạt.
Từng thu hút khách mua, dân cư sinh sống đông đúc, tuy nhiên sau khi vào sử dụng khu trung cư lại mang nhiều tai tiếng với chất lượng dịch vụ. Với cái mới cùng với sự hiện đại và đầy đủ khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, siêu thị, khu thể thao, phòng khám đa khoa, spa…  thì ai ai cũng đặt niềm tin sự tin tưởng về chất lượng đảm bảo rằng sẽ cho họ một cuộc sống tốt. Nhưng sau một thời gian có nhiều kiến nghị của cư dân, Anh H cho biết một thời gian sinh sống ở khu trung cư anh thấy chưa được hài lòng.

van de cang thang tai chung cu nam do

Thứ nhất việc xây dựng trường mần non vẫn chưa được hoàn hoàn thiện cho nên gây ồn ào, bụi bặm, làm mất vệ sinh môi trường  Ngày 26/5 các cư dân ở tòa nhà CT1 bị cắt nước đột ngột mà không có thông báo cũng không cho lý do tại sao, nguồn nước thì bị ô nhiễm hàm lượng Asen-chất gây ung thư cao gấp 2 lần cho phép của bộ y tế, điều này đã được chủ đầu tư có nhiều biện pháp xử lý, nhưng đa phần người dân vẫn chưa thấy yên tâm về nguồn nước sinh hoạt này nhiều hộ gia đình không giám dùng nước cho nhu cầu ăn uống đã phải ra ngoài đi mua nước sạch để sử dụng .

van de cang thang tai chung cu nam do 1

Vấn đề khiến cư dân búc xúc nhất là chủ đầu tư đã tận dụng hệ thống thang máy cho khu căn hộ CT2A CT2B vốn giành riêng cho các hộ để phục vụ cho khu thương mại làm ảnh hưởng đến việc đi lại, văn minh cho tòa nhà. Chủ đầu tư mục đích không chịu thi công thang cuốn cho các khối đế mà tận dụng luôn thang máy của tòa nhà, chính là sự gian lận số tiền chi phí đáng lẽ phải thi công cho các hạng mục này. Đặc biệt tòa nhà CT2B còn có hồ bơi khu tập thể hình trên tầng 4, vậy nên 3 chiếc thang máy của tòa nhà CT2B đang bị chiếm dụng cho khu thương mại, lượng khách ra vào đông khiến thang máy lúc nào cũng un tắc trong tình trạng quá tải vào các giờ cao điểm, nhiều người không một chút ngại ngùng vẫn tự tin ăn mặc đồ bơi đồ tập vào thang máy làm mất mỹ quan trong khu. Vấn đề khiến người dân búc xúc, mất niềm tin vào chủ đầu tư dẫn đến tình trạng bất hòa giữa chủ đầu tư và cư dân sinh sống vấn đề hiện chưa được giải quyết rõ ràng và trở thành “vấn đề cấp bách của tòa nhà”.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Vấn đề căng thẳng tại chung cư Nam Đô Complex