Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Cabin thang máy làm bằng Inox gương

Bạn nghĩ gì khi bước vào cabin thang máy, toàn bộ cabin thang máy đều được làm từ những tấm Inox gương và tạo nên bốn bức tường thành những chiếc gương soi kết hợp với công nghệ in sơn màu cao cấp được phủ lên kính tạo ra các hoa văn trang trí làm đẹp hơn cho sản phẩm độ bám chắc của các men sơn, cùng với lớp bảo vệ nitrat bạc sau gương sẽ làm cho sản phẩm bền hơn.

Thể hiện được phong cách hiện đại sang trong chiếc thang máy cho gia đình bạn.
Mỗi chiếc thang máy đều có một thiết kế riêng của nó, những chiếc thang máy làm bằng inox sọc nhuyễn, Inox mờ, thép phủ sơn... có độ bền tốt nhưng tạo sự cách ly với bên ngoài hay những chiếc thang máy làm bằng kính cường lực, kính hai lớp trong suốt tạo sự hài hòa giữa trong và ngoài cho giúp cho ta có thể quan sát được thế giới bên ngoài.

cabin thang may lam bang inox guong 1

Với sự thẩm mỹ cao các nhà thiết kế đã cho ra đời những chiếc thang máy có những vách gương. Một phát minh mới tạo được sự thu hút của khách hàng và chủ đầu tư.Cảm giác thật sợ hãi khi bước vào trong thang máy (được ví như một cái thùng sắt) chỉ có một mình đó là một điều sợ hãi mà nhiều người đã phải trải qua cảm giác đó. Nhưng từ khi thang máy có gương ra đời phần nào giảm được sự sợ hãi, lo lắng đó, bởi bước vào thang máy khi chỉ có một mình ta sẽ không còn cảm giác như bị nhốt trong cái lồng sắt mà thay vào đó là một sự ngạc nhiên mới về thiết kế độc đáo và sáng tạo của những chuyên gia thiết kế thang máy. Thời gian ảm đạm không khí sợ hãi bao trùm trong lúc chờ thang máy lên xuống giờ đây chỉ thay bằng vài giây vài phút (đối với nhà cao mấy chục tầng) để có thể ngắm nhìn mình, chỉnh chu, khắc phục khuyết điểm lại một chút (về đầu tóc, quần áo…) cho hoàn thiện hơn. Khi bước vào trong thang máy đã có nhiều người, những tấm Inox gương sẽ cho ta sự quan sát về mọi phía để khi dịch chuyển sẽ tránh được va chạm vào mọi người, phần nào tránh được những bất đồng trong thang máy, điều đó thể hiện được ý thức và phép lịch sự của mọi người khi đi thang máy.

cabin thang may lam bang inox guong

Với bốn bức tường là những chiếc gương, một cái nhìn ta có thể quan sát tất cả những hành động cử chỉ của mọi người trong thang máy, có thể một câu chuyện tình bắt đầu từ trong cabin thang máy  bởi bắt gặp những cái nhìn rất thiện cảm từ người khác giới rồi những cái ngượng ngùng, e thẹn  một cảm giác lạ khiến nhiều người trở nên yêu cái thang máy hơn và đặc biệt tránh những trường hợp kẻ xấu lợi dụng không gian chật hẹp để thực hiện ý đồ xấu.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Cabin thang máy làm bằng Inox gương

Có thể bạn chưa biết

Một số vật liệu chính dùng cho khung thang máy gia đình Một số vật liệu chính dùng cho khung thang máy gia đình Thang máy gia đình đặt mua phù hợp, lắp đặt chuẩn xác giúp nhu cầu sử dụng của từng người được giải quyết tốt nhất. Hệ thống khung thang máy gia đình có nhiều vật liệu có thể cân nhắc để sử dụng sao cho thích hợp n...

Xem tiếp

Tư vấn thang máy

Tiêu chí giúp xác định được giá thang máy gia đình Tiêu chí giúp xác định được giá thang máy gia đình Mua thang máy gia đình khi tìm hiểu một cách chi tiết giúp quyết định được đưa ra là chuẩn xác. Chủ động nắm bắt được các thông tin cần thiết chắc chắn sẽ giúp quá trình mua và sử dụng thiết bị diễn ra thành công tốt đ...

Xem tiếp