"Vỡ mộng" của dân về chung cư cao cấp Mulberry Lane

Chung cư Mulberry Lane bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 9/2013. Dự án là hợp tác giữa tập đoàn CapitaLand với một đối tác địa phương, CapitaLand là tập đoàn bất động sản lớn nhất châu á, văn phòng chính ở singapore.

Lĩnh vực hoạt động chính của tập đoàn là bất động sản, dịch vụ, khách sạn tài chính…tại Việt Nam còn là chủ đầu tư của nhiều dự án với dự án Mulberry Lane là dự án đầu tiên ở Hà Nội CapitaLand muốn mang đến sự mới lạ về cuộc sống khi đến với Mulberry, chủ đầu tư lấy ý tưởng của quá trình dệt lụa từ lá dâu tằm bởi tọa lạc là vùng đất nổi tiếng về dệt lụa, những chú tằm nằm nhả tơ những sợi tơ óng ả để dệt thành những tấm vải mền… cũng như Mulberry Lane mục đích cũng sẽ mang đến cho người sử dụng tận hưởng sự quý phái như nhung lụa, một ước mơ về một cuộc sống giàu sang, đẳng cấp chỉ có ở Mulberry lane.

Chung cư Mulberry Lane 2

Với dự kiến CapitaLand sẽ cố gắng thành công với dự án này nhưng điều không như dự định đặt ra trong công cuộc xây dựng đã gặp một số khó khăn như vụ sập dàn giáo vào ngày 21/02/2012 gây 1 người bị chết và 4 người bị thương và bị đình chỉ thi công để làm rõ nguyên nhân, tưởng như những sự cố những rủi ro khu chung cư sẽ chấm dứt sau vụ tai nạn đó nhưng chung cư mới đi vào sử dụng gần một năm hệ thống thang máy, hệ thống báo cháy tòa nhà E…liên tục gặp sự cố khiến dân cư nơi đây phải sống trong cảnh lo lắng sợ hãi.
Bước vào hoạt động tòa nhà được đánh giá cao với thiết kế kiến trúc nổi bật, không gian độc đáo và dịch vụ hàng đầu là nơi ước đến, chốn mong về của người Hà Nội. Dự án đầu tiên của Hà Nội được nhận giải thưởng “tòa nhà thân thiện với môi trường” được bộ xây dựng singapore cấp giấy chứng nhận, và giải thưởng “kiến trúc xanh việt nam” do hội kiến trúc sư việt nam vinh danh, niềm vui chưa kịp tắt, những nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt dân cư đặc biệt là những người dân sống tại Mulberry Land cùng chủ đầu tư CapitaLand đã hoàn thành dự án một cách xuất sắc thì mới đây Báo Điện Tử giáo Dục Việt Nam nhận được phản ánh của ban đại diện khu dân cư về nhiều sự cố khu nhà đã sảy ra nghiêm trọng nhất là việc đi lại của dân cư bị ách tắc, khó khăn trong vấn đề đi lại bởi hệ thống thang máy tòa nhà E có 3 thang máy liên tục bị hỏng báo lỗi không vận hành được thậm chí còn có hiện tượng rơi tự do gây hoảng loạn cho dân cư rồi hệ thống nước sinh hoạt không đảm bảo vệ sinh…Khiếu nại với mong mỏi gặp được chủ đầu tư góp ý chân thành những nỗi khổ của người dân để được giải quyết vấn đề trên, cuối cùng CapitaLand cũng ra mặt và hứa ngày 20/5 sẽ yêu cầu chuyên gia Otis Việt Nam rà soát hệ thống thang máy và khắc phục lỗi. Nhưng cho tới nay tất cả hệ thống thang máy, hệ thống báo cháy vẫn trong tình trạng “ngủ đông”.

Chung cư Mulberry Lane 1

Với giá 1.700USD - 1.900 USD/m2 cho một căn hộ sang trọng mang đến cuộc sống tốt đẹp, cuộc sống không phải lo nghĩ thì số tiền đó bỏ ra không thành vấn đề với cư dân, nhưng ngược lại chất lượng quá kém thật không xứng đáng với giá trị họ bỏ ra cho một khu chung cư cao cấp. Những người dân ở Mulberry Lane không chịu khuất phục, với lòng tin sự tín nhiệm rất lớn về chủ đầu tư CapitaLand họ vẫn chờ đợi cho dù do cố tình hay vô tình gây ra những sự cố này thì người dân vẫn rất mong nhận được câu trả lời và khắc phục sự việc nhanh chóng.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết "Vỡ mộng" của dân về chung cư cao cấp Mulberry Lane

Thang máy tải khách gồm những loại nào Thang máy tải khách gồm những loại nào Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, thang máy tải khách trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu kỹ thuật cụ thể của từng công trình xây dựng, dự án xây dựng. Dưới đây là một s...