Đột phá về cải cách tòa nhà hành chính ở đà nẵng

Ông Đặng Công Ngữ nguyên Giám Đốc sở nội vụ cho biết cho biết dự án về tòa nhà hành chính được khởi công xây dựng với mục đích là nơi tập trung làm việc của UBND TP Đà Nẵng và các cơ quan chuyên môn … một môi trường làm việc hiện đại, năng động sẽ là tiền đề vững chắc tạo ra một nền công vụ mới, năng động văn minh và lịch sự.

Hệ thống tòa nhà được xây dựng trên mô hình của các văn phòng hiện đại bao gồm từ cơ sở hạ tầng, hệ thống điều hòa chiếc sáng độc đáo, hệ thống thang máy được vận hành tại phòng kỹ thuật chính của tòa nhà…, những thiết kế độc đáo về tòa nhà, kiến trúc Châu Trọng Hiếu cho biết 15 năm gắn bó với nghề phải nói rằng ông luôn tự tin vào kinh nghiệm của mình nhưng với kiến trúc này gây cho ông nhiều khó khăn, nguy hiểm trong quá trình thi công, các công nhân khi thi công đoạn ghép kính họ chơi vơi giữa không chung do không có điểm tựa như các tòa khác  bởi thiết kế tòa nhà là khối tháp hình trụ tròn chân tòa nhà thu nhỏ ở giữa phình to và ở trên được thu nhỏ kiến trúc như ngọn hải đăng hướng ra biển, một kiến trúc độc đáo mới lạ gây ấn tượng cho khách du lịch cũng như bạn bè bốn phương.

trung tam hanh chinh da nang

Đặc biệt lớp vỏ tòa nhà được bao phủ 20.400m2 kính chống hấp thu nhiệt tận dụng ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống tòa nhà được lắp đặt 13 bộ thang máy do cty thang máy Schindler của Đức sản xuất hệ thống được lắp đặt một cách an toàn nhất kể cả khi hệ thống gặp sư cố đột ngột thì khi đó các thang máy sẽ đồng loạt trả hành khách đến vị trí gần không gây hoảng loạn cho người sử dụng, tất cả cabin thang máy đều được lắp đặt hệ thống camera giúp quản lý lượng người và an ninh cho tòa nhà.
Hiện đại của tòa nhà này là đều được dùng thiết bị thông minh, đảm bảo yêu cầu bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Điều thú vị nữa là có thể nâng cấp hệ thống thiết bị điều khiển cũng như việc nâng cấp máy tính, điện thoại đồ điện tử… việc thay thế không không làm ảnh hưởng tới hệ thống công trình.
Công cuộc đột phá mới về cải cách hành chính ở TP Đà Nẵng lần đầu tiên được ra đời mang đến một cách thức làm việc, tiên tiến và văn minh cho TP góp phần nâng cao kỹ luật kỹ cương làm việc thông qua ứng dụng của các thiết bị, góp phần đẩy lùi các thói quen tật xấu, mang đến sự đoàn kết thân thiện giữa các chức ngành cùng nhau phấn đấu vì tương lai.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Đột phá về cải cách tòa nhà hành chính ở đà nẵng