Mua nhà Vinhomes nhận thẻ mua hàng giá trị lớn

Công ty TTHH Kinh Doanh và Quản Lý Bất động sản vinhomes đã bổ nhiệm Đất Xanh Miền Bắc và VUD là đại lý độc quyền phân phối 2 tòa R3 và R4 của vinhomes royal city.

Căn hộ vinhomes royal từng gây sốt trên thị trường khi chỉ trong vòng 1 tuần mở bán, chỉ riêng đất Xanh Miền Bắc đã giao dịch thành công tới 60 căn hộ, có lẽ sức giao dịch lớn như vậy nhờ vào việc chủ đầu tư đưa ra những ưu đãi hấp dẫn khách hàng.

mua nha Vinhomes nha the mua hang gia tri lon

Ưu đãi đối với khách khi mua căn hộ ở đây sẽ được chiết khấu 7,5% tổng giá trị hợp đồng, miễn phí dịch vụ căn hộ trong vòng 10 năm, ngoài ra còn được tặng học bổng tại các trường phổ thoongg liên cấp của vinschool times city…có lẽ chương trình đặc biệt được khách hàng quan tâm chính là việc mua căn hộ sẽ được tặng Voucher trị giá 50 triệu đồng khi mua hàng tại siêu thị điện máy trần anh.
Tòa nhà được thiết kế dựa theo hình chữ V, lối kiến trúc thiết kế hài hòa với phong cách hoàng gia châu âu, vây quanh hình chữ V là tòa nhà R1, R2, R3, R4, R5, trong đó tòa R3 và R4 sẽ được mở bán trong đợt tới, riêng tòa R3 cao 15 tầng với 10 thang máy và 4 cầu thang bộ. toàn R4 cao 35 tầng nằm ở phía Nam khu vinhomes roal city, ở R4 được bố trí 2 cầu thang bộ, 14 thang máy tải trọng lớn, kiến trúc tại tòa nhà được thiết kế hìa hòa giữa lối kiến trúc hoàng gia và châu âu.
Vinhomes royal city được ví như thành phố châu âu thu nhỏ, nó là khu đô thị sang trọng và tiện ích nhất nhì Hà Nội. Ngoài những tiện ích vượt trội, nâng cao chất lượng cuộc sống thì đây còn là khu đô thị phức hợp đi đầu trong việc sở hữu một quần thể trung tâm thương mại dưới lòng đất đầu tiên của Việt Nam.
Với những tiện ích đem lại cho cuộc sống cùng với những ưu đãi không thể chối từ của chủ đầu tư thì vinhomes sẽ nhanh chóng được bán hết chóng những đợt mở bán tiếp theo của 2 đơn vị độc quyền phân phối dự án.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Mua nhà Vinhomes nhận thẻ mua hàng giá trị lớn