Liệu có an cư được ở chung cư

Nhiều người, nhất là dân ở các tỉnh lẻ đổ dồn lên các thành phố lớn, khiến cư dân tại đây trở nên đông đúc, mật độ dân số quá cao khiến giá thành bất động sản cũng tăng lên chóng mặt. Và để có thể có căn nhà gọi là nơi an cư phù hợp với túi tiền thì nhiều người đã chọn cách mua các căn hộ chung cư.

Tuy loại hình nhà này ra đời chưa được bao nhiêu lâu nhưng nó đã thống lĩnh thị trường và chiếm ưu thế trên thị trường, nhưng việc nó thống lĩnh chưa được bao nhiêu lâu thì người ta lại phải băng khoăn với những nỗi lo khác khi cứ sống trên lưng chừng trời.
Khát nước giữa lòng thủ đô.
Dân chung cư luôn luôn bị ám ảnh bởi nước sinh hoạt, nào là nhiễm Asen, nào là nước bẩn, nước giếng khoan, hoặc việc mất nước… những nguồn nước như vậy gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

lieu co an cu duoc o chung cu

Khu đô thị Mỹ đình sông đà, một khu đô thị hiện đại được ví như paris giữa lòng thủ đô cũng chịu cảnh chết khát kéo dài trong 1 tuần trời vì không có nước, ngay sau mỹ đình sông đà thì đến đại thanh, viêt hưng long biên cũng rơi vào cảnh khát nước kéo dài.
Cùng với việc thiếu nước thì chất lượng nước là vấn đề người dân lo lắng nhất. Tại Khu đô thị mỹ đình 2 Từ Liêm Hà Nội vừa qua khi bộ y tế và sở y tế hà nội kiểm tra và lấy mẫu đi xét nghiệm thì mới ngã ngửa khi lượng asen tại trạm cấp nước này đều cao hơn gấp 2 – 8 lần cho phép.
Bên cạnh vấn đề nước thì điện, rác thải sinh hoạt, thang máy…cũng là vấn đề nhiều cư dân ở các khu chung cư phải lo sợ.
Trạm biến áp nổ, dân bị kẹt trong thang máy.
Vụ nổ trạm biến áp như pháo hoa tại chung cư xa la hà đông làm nhiều người sợ hãi bỏ chạy ra khỏi tòa nhà, thang máy kẹt, nhiều cư dân hốt hoảng lo sợ.

lieu co an cu duoc o chung cu 1

Ngoài điện nước thì thang máy là vấn đề mà cư dân phải lo lắng nhiều nhất, hiện tượng thang máy kém chất lượng, thường xuyên hư hỏng hoặc kệt thang máy cũng như tai nạn thang máy ở các khu chung cư cũ khiến nhiều người luôn phải sống trong sợ hãi và lo sợ.
Với hàng loạt những nổi lo không dứt thì cư dân sống ở chung cư không thể sống trong bình lặng, các cụ thường nói an cư mới lạc nghiệp, nhưng sự an cư của cư dân chung cư còn nhiều bấp  bênh lắm.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Liệu có an cư được ở chung cư

Phân loại thang máy gia đình theo các bước sau. Phân loại thang máy gia đình theo các bước sau. Thang máy gia đình là hình thức phân loại thang máy được thiết kế và sản xuất đặc biệt để phục vụ nhu cầu di chuyển trong các gia đình hoặc nhà ở cá nhân. Chúng thường có kích thước nhỏ và được thiết kế để phù hợp với không gian hạn chế ...