Teen năng khiếu sở hữu thang máy nhỏ xinh và nhà vệ sinh chuẩn sân bay

Trường Phổ thông Năng khiếu nằm ở đường Nguyễn Chí Thanh, thuộc quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường cấp 3, nằm gọn trong con đường nhỏ với hai dãy nhà cao tầng và sân sinh hoạt, rất ít người biết được học sinh trong trường Phổ thông Năng khiếu lại được sở hữu ba nhà vệ sinh “chuẩn sân bay” vô cùng hoành tráng cùng một thang máy nhỏ xinh ở khu nhà A.

Được biết, lúc đầu mỗi tầng trong trường có hai nhà vệ sinh nam – nữ, nhưng vì lý do nhà vệ sinh bị xuống cấp nên Ban đại diện Hội Phụ huynh cùng nhà trường đã bàn bạc và tiến hành sửa chữa.Toàn bộ vật tư do Hội Phụ huynh tự mua và tự tổ chức thi công nên giá cả rất hợp lý, và chất lượng nhà vệ sinh thì ngoài mức mong đợi ban đầu, không ai nghĩ rằng nó lại có thể víp như bây giờ. Mặc dù đã được sử dụng hơn một năm, nhưng nhà vệ sinh vẫn còn rất mới. Hầu hết học sinh đều rất hài lòng với nhà vệ sinh đạt “chuẩn sân bay” của ngôi trường mình đang theo học, nhiều học sinh dù học ở tầng trên nhưng vẫn tranh thủ giờ ra chơi để xuống tầng trệt “tận hưởng” nhà vệ sinh này.

teen nang khieu so huu thang may nho xinh va nha ve sinh chuan san bay 1

Bên cạnh đó, trường PTNK còn sở hữa một chiếc thang máy ở dãy nhà A – 8 tầng, đây là một trong những trường cấp 3 hiếm hoi được sở hữu thang máy. Vì dãy nhà A có những 8 tầng nên việc đi lại của học sinh sẽ rất mệt khi phải leo cầu thang bộ, chính vì thế chủ đầu tư đã tặng luôn thang máy cho học sinh, nhờ chiếc thang máy này mà việc đi lại của học sinh được dễ dàng, thuận tiện hơn.

teen nang khieu so huu thang may nho xinh va nha ve sinh chuan san bay

Học sinh PTNK Thành phố Hồ Chí Minh tỏ ra rất thích thú và cũng có rất nhiều kỷ niệm xoay quanh chiếc thang máy nhỏ xinh này. Một em học sinh còn tâm sự, mỗi khi đi thang máy một mình em có thể làm đủ những trò trong thang máy như hát hò, nhảy nhót hay rên, hú, la hét tùy thích mà không sợ có người khác biết.
Hiện tai, hội phụ huynh dự kiến trong năm nay sẽ cho xây dựng thêm 1 căn nhà vệ sinh nữa, để đáp ứng đủ nhu cầu của các em học sinh.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Teen năng khiếu sở hữu thang máy nhỏ xinh và nhà vệ sinh chuẩn sân bay