Chuẩn bị dự án cải tạo ga Hà Nội

Nhu cầu khách hàng ngày càng cao mà công tác xây dựng cũng như chất lượng ở ga hà nội chưa đủ để phục vụ cho khách hàng, Để nâng cấp chất lượng phục vụ khách hàng hơn nữa và giữ vững vị thế trên thị trường Phó tổng giám đốc công ty đường sắt đã chủ trì và đưa ra nhiều cuộc họp bàn bạc chọn phương án tốt nhất mục đích để cải tạo nâng cấp chất lượng công trình.

Sau khi trực tiếp kiểm tra cơ sở hạ tầng cũng như công tác quản lý chất lượng phục vụ tại ga cho thấy rằng toàn bộ chất lượng ở đây đang dần xuống cấp cần phải được sửa chữa nâng cấp ngay. Chất lượng phục vụ khách hàng không được quan tâm, cơ sở hạ tầng thì bừa bộn gạch đá lô nhô đường đi lối lại thì chật hẹp…Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng giao thông vận tải  (TRICC) tư vấn thiết kế trình bày, sảnh chính của nhà ga sẽ được lát lại nền, làm mới hệ thống nước, hệ thống chiếu sáng và đặc biệt tại sảnh chính sẽ lắp đặt hệ thống thang máy và thang máy cuốn để tiện phục vụ công tác đi lại cho hành khách mua bán trong siêu thị tại ga tàu.

chuan bị du an cai tao ga ha noi

Khu quảng trường ga được nghiên cứu, phân luồng các phương tiện đi lại cho hợp lý tránh ách tắc giao thông. Xây dựng hai cầu vượt bộ giúp hành khách ra vào ga tàu an toàn không phải băng qua ray tàu, tránh tình trạng chen lấn xô đẩy gây mất an toàn cho hành khách, xây dựng mái che tại các đường đón tiễn hàng khách tránh mưa nắng.
Ngoài ra nên nâng cao chất lượng phục vụ như lắp đặt hệ thống điều hòa tại các phòng đợi, cung cấp wift miễn phí phục vụ khách hàng, tập chung nhân lực vào công tác hỗ trợ hành khách cung cấp xe lăn miễn phí phục vụ người khuyết tật người già yếu trong sân ga, đăng tải kịp thời giờ tàu trên website của ga hà Nội giúp hành khách dể dàng tra cứu, đảm bảo luôn có nhân viên thường trực tại phòng bán vé và các phòng đợi tàu để hướng dẫn cho hành khách.
Dự án cải tạo nâng cấp nhà ga Hà Nội là một trong những dự án trọng điểm của ngành đường sắt nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho hành khách, nâng cao chất lượng công tác quản lý của đường sắt nhằm duy trì sự tồn tại trong ngành.Với những đổi mới thiết thực và tích cực như vậy hy vọng ngành giao thông đường sắt sẽ có kết quả hoạt động tích cực hơn và có thể cạnh tranh với sự phát triển các ngành vận tải khác.

Bạn đang ở trang: Home Có thể bạn chưa biết Chuẩn bị dự án cải tạo ga Hà Nội

Phân loại thang máy gia đình theo các bước sau. Phân loại thang máy gia đình theo các bước sau. Thang máy gia đình là hình thức phân loại thang máy được thiết kế và sản xuất đặc biệt để phục vụ nhu cầu di chuyển trong các gia đình hoặc nhà ở cá nhân. Chúng thường có kích thước nhỏ và được thiết kế để phù hợp với không gian hạn chế ...