Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy - không ham của rẻ, như vậy rất dễ rước " tử thần" về nhà

Hiện nay có một số các công ty thang máy nhỏ lẻ, do ham lợi nhuận nên đã mua lại 1 số các thiết bị thang máy cũ của những công trình người ta thanh lý thang máy, sau đó họ tu sửa lại rồi lại đem bán cho những người có nhu cầu mua thang máy nhưng lại không am hiểu về vấn đề này, hoặc ham của rẻ.

Các chủ đầu tư cũng như những chủ nhà tư nhân có nhu cầu lắp thang máy nên có những tìm hiểu cơ bản và hiểu biết nhất định về thang máy, từ đó tìm những công ty sản xuất đáng tin cậy để mua và lắp đặt thang máy vì những lý do an toàn của nó đối với người sử dụng.
Gần đây lên mạng tôi có đọc được 1 tin nói về thang máy, những loại thang máy đã qua sử dụng sau đó được sơn sửa lại rồi lại bán ra thị trường để thu lợi. điều này có thể sẽ gây đe dọa với an toàn của những người thường xuyên sử dụng nó.

Thang may an toan

Chuyện là 1 công ty có nhu cầu lắp đặt thang máy ở trụ sở công ty để phục vụ cho nhu cầu đi lại của nhân viên. Nhưng thật không may cho họ đã mua phải thang máy của đơn vị không uy tín. Đến khi thang máy được lắp đặt xong thì mới phát hiện ra nhiều lỗi, thang lên xuống giật cục, không êm, hộp số hoạt động không tốt, thang thường xuyên chết… lúc này cảm thấy ghi ngờ về chất lượng của thang thì chủ nhà mới kiểm tra, và phát hiện ra có những dấu hiệu cho thấy thang máy đã qua sử dụng vì sản phẩm nhìn cũ kỹ và bị rỉ sét nhiều.
Sau khi kiểm tra thì chủ nhà mới tá hỏa ra về năm sản xuất của thang máy, lúc nay họ mới giật mình bởi thang đã được sản xuất từ năm 2008 chứ không phải thang mới sản xuất 2012 như hợp đồng ban đầu kí kết. lúc này đại diện phía công ty thang máy mới chịu nhận là thang máy này được sản xuất từ năm 2008, nhưng chưa qua sử dụng, vẫn là thang mới.

di thang may

Có lẽ những ai trước khi có nhu cầu lắp đặt thang máy hoặc thang máy gia đình thì nên tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề cũng như nguyên lý hoạt động của thang máy nhằm tránh trường hợp tiền thật nhưng lại mua phải đồ rởm. hoặc có thể cũng tránh được những khe hở như ở trên.
Thang máy là thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn, vì vậy trong quá trình sử dụng cần phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, bên cạnh đó thì cần lắp những loại thang mới sản xuất nhằm đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
Các chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ lưỡng những công ty cũng cấp thang máy mà họ mua mua sản phẩm, bởi nếu có sai sót gì thì chỉ có người sử dụng là chịu thiệt thòi, nếu không cẩn thận trong khẩu lựa chọn lắp đặt thang máy thì thang sẽ có thể gây tai nạn trong quá trình sử dụng. như vậy thành ra bỏ tiền ra lại để mua những nguy hiểm vào người. điều này khuyến cáo các chủ đầu tư nên thận trọng với các công ty thang máy hơn.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy - không ham của rẻ, như vậy rất dễ rước " tử thần" về nhà