Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy liên doanh giá rẻ

Khoảng 15, 16 năm về trước thì thị trường thang máy trong nước bắt đầu hình thành và phát triển. qua thời gian thì lĩnh vực này đã dần hình thành được vị thế của nó trong xã hội.

Cho đến hiện tại thì đã có khoảng trên 200 công ty trong đó đa phần là nhiều các công ty thang máy liên doanh, trước đây thì đã số thang máy được lắp đặt ở Việt Nam đều là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái, Nhật, Mỹ, Ý, Thụy Sĩ…. Nhưng hiện nay với công nghệ hiện đại và sự phát triển không ngừng của xã hội thì các công ty thang máy liên doanh trong nước dần đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

elevator-button

Theo thống kê mới nhất của bộ xây dựng thì hiện có hơn 70% thang máy nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam hiện không phải là nhãn hiệu nổi tiếng , giá trị không cao, tuy nhiên mẫu mã lại đẹp, vận hàng cũng êm và máy chạy ổn định. Nhưng giá của loại thang này thường cao gấp đôi hoặc nhiều hơn nữa so với sản phẩm Việt Nam. Giá của loại sản phẩm này thường trung bình từ 40.000 – 45.000 USD/ 1 thang với tải trọng khoảng 450 – 630kg tương ứng với khoảng 10 người sử dụng/ lần. và khoảng 10 điểm dừng. đấy là con số trung bình ước tính, còn ngoài ra có những loại cao hơn khoảng 100.000 USD.
Nếu đem so sánh với thang máy liên doanh trong nước thì giá cả của loại thang nhập này quá cao, vớ 1 chiếc tương ứng như vậy thì thang liên doanh trong nước chỉ khoảng 300 – 400 triệu đồng/1 chiếc.
Với giá trị của thang máy nhập khẩu cao hơn gấp đôi dòng thang máy tương đương nhưng được liên doanh sản xuất trong nước như vậy nhưng nó lại chiếm phần lớn số thang máy của thị trường Việt Nam, nguyên nhân chính của nó bởi nó xuất hiện trước và từ đó chiếm được lòng tin của người tiêu dùng cũng như danh tiếng của nó để lại trên thị trường.
Nhưng hiện nay khi xã hội càng phát triển, các công ty thang máy trong nước cũng chiếm lĩnh được 1 phần thị trường không nhỏ trong nước bởi những đặc tính kỹ thuật cũng như sự thiết kế luôn phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

thang may gia dinh 15

Một trong những đặc trưng khiến thị trường thang máy trong nước đang dần lấy lại thị trường từ thang nhập khẩu chính là sự ổn định về giá cả cũng như chất lượng của loại thang này. Hơn nữa đó là loại thang sản xuất trong nước nên cũng không yêu cầu khắt khe về diện tích, kích thước hố thang. Bên cạnh đó thì việc lắp đặt và thay thế các loại vật tư kỹ thuật cũng dễ dàng, nhanh chóng và gọn nhẹ hơn so với thang nhập. và điều quan trọng nhất của thang máy trong nước đó chính là giá thành sản phẩm luôn luôn thấp hơn rất nhiều so với thang nhập khẩu, nhưng chất lượng lại không kém cạnh so với thang nhập.
Với những ưu điểm mà thang máy và thang máy gia đình trong nước đem lại thì trong tương lai đây sẽ là 1 ngành phát triển mạnh mẽ, thu hút được nhiều sự chú ý của ngườ tiêu dùng, và những sản phẩm này sẽ dần thay thế cho các sản phẩm thang nhập khẩu trong nước.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy liên doanh giá rẻ