Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

"Người nhện" nước Pháp leo thang máy ngoài trời cao nhât thế giới

Mới đây 1 người đàn ông đã khiến cộng đồng mạng xôn sao bởi kỳ tích hiếm có của anh khi anh đã chinh phục thành công chiếc thang máy lên đỉnh Bách Long với tay không. Trước hành động đó anh được mọi người đặt cho cái tên là "người nhện" leo thang máy.

 

Thang máy Bách Long còn được mọi người ở khắp nơi trên thế giới biết đến với cái tên thang máy Trăm Rồng, là 1 trong những thang máy cao nhất thế giới ngoài trời. thang máy trăm rồng có nhiệm vụ đưa du khách ở một đỉnh núi cao 330m tại khu du lịch trương gia giới thuộc vùng núi của tỉnh Hồ Nam – Trung Quốc. thang máy trăm rồng được xây dựng từ năm 1999 – 2002 với chi phí xây dựng lên đến 120 triệu NDT, vào khoảng 19,3 triệu USD. Thang máy được mệnh danh là thang cao nhất ngoài trời của thế giới, không những vậy đây còn là thang máy chở khách ngoài trời nhanh và lớn nhất thế giới.

leo thang may rong tram

Một người đàn ông đã chinh phục thành công thang máy trăm rồng bằng việc leo tay không từ chân thang cho đến đỉnh thang máy với độ cao 172m và leo trong vòng 68 phút không ngừng nghỉ.

Sự khác biệt của người đàn ông này với các vận động viên leo núi mạo hiểm ở chỗ anh không hề mang theo bất cứ 1 thiết bị bảo hộ nào, chỉ có đôi giày leo núi vè bột phấn leo nói làm giảm lượng mồ hôi để tránh trơn trượt. với thành công của anh khi chinh phục được chiếc thang máy này mọi người đã đặt cho anh cái tên người nhện.

Chiếc thang máy Bách Long có thể chở được 50 hành khác mỗi lần và 1.380 lượt người mỗi tiếng, nhiều du khách đi thang máy lên đây đã có cảm giác dựng tóc gáy khi nhìn xuống dãy núi gồ ghề tại Ngũ Lăng Nguyên – Trương Gia Giới. nhưng người đàn ông nọ đã thực sự trở thành 1 anh hùng khi dám tay không leo lên bậc thang máy đó.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy "Người nhện" nước Pháp leo thang máy ngoài trời cao nhât thế giới