Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy: chuyện xoay quanh "Running Man"

Xoay quanh câu chuyện về cậu “Running Man” từ trận đấu giữa Việt Nam và đội bóng của Vương Quốc Anh - Arsenal vừa qua đã có nhiều ý kiến trái chiều nhau. Vậy xoay quanh những ý kiến này là gì? Cậu thực sự là người hùng, là người nổi tiếng, hay chỉ là bình phong cho những thương hiệu muốn đánh bóng tên tuổi?.

Vũ Xuân Tiến là người đầu tiên dám chạy theo đoàn xe chở đội bóng thần tượng của cậu từ Anh Quốc sang, có lẻ xuất phát điểm của hành động này thực sự bắt nguồn từ niềm đam mê, lòng hâm mộ của cậu. nhưng đằng sau hành động đấy của cậu thì nó không còn là niềm đam mê, lòng hâm mộ nữa mà nó trở thành vấn đề hoàn toàn khác. Cậu đã trở thành người hùng trong lòng những khán giả hâm mộ bóng đá cũng như những người hâm mộ đội bóng arsenal.

running-man-vu-xuan-tien

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mọi chuyện chỉ dừng lại ở việc cậu là thần tượng của arsenal, cậu muốn được nhìn rõ những con người mà cậu hàng mơ ước được gặp mặt. và to tát hơn nữa là cậu được chính huấn luyện viên của đội bóng này mời sang nước Anh để xem 1 trận đấu của đội bóng tại quê hương của họ. câu chuyện chỉ trở nên nóng lên và nó làm cho giới báo trí tốn không ít giấy mực về “ running man” khi cậu liên tiếp nhận được những lời mời làm việc, mời làm đại sứ cho thương hiệu của họ với 1 mức thu nhập khổng lồ đối với 1 cậu sinh viên.

Đầu tiên cho sự nghiệp ngời ngời của Vũ Xuân Tiến phải nói đến lời mời làm việc của 1 công ty nào đó với mức lương lên đến cả 1.000 USD, sau khi bức thư mời được đăng tải đã khiến cho không ít người phải ngạc nhiên bởi lời mời hào phóng đó. 1 vị giám đốc nào đó có thể bỏ ra 1.000USD để mời cậu về làm việc khi chưa biết cậu làm được gì, khả năng của cậu tới đâu? Điều này khiến cho dấu chấm hỏi của nhiều người bị treo lơ lửng. và ngay sau đó cậu được mời làm đại sứ cho thương hiệu nước uống cửa tập đoàn tân hiệp phát. Sau đó không bao lâu thì cậu lại trở thành hình ảnh đại diện cho 1 thương hiệu thời trang tại Hà Nội mang tên Viva.

Sau tất cả những điều xảy ra đã có không ít người ngạc nhiên, người vui mừng cho cậu cũng nhiều, mà người ganh tị cũng không ít. Nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng hơn cả là “ runninh man” đã có những bản hợp đồng với mức thu nhập đáng mơ ước của bao nhiều người. và cái người ta đang nghỉ trong hiện tại là 1 cậu sinh viên sẽ làm được những gì so với mức thu nhập họ đưa lại cho cậu, và tiếp theo đó sẽ là những nhãn hàng nào sẽ mời cậu làm đại sứ, đại diện, hoặc quảng bá cho thương hiệu của họ. nhãn hàng giầy dép, thắt lưng, ca vạt, mũ nón, điện thoại, máy tính, thang máy, hay những nhãn hàng ẩm thực… tất cả đều có thể xảy ra. Và kết luận cuối cùng của câu chuyện sẽ là tên tuổi của “ running man” sẽ nóng đến bao giờ, và sẽ còn bao nhiêu bài báo sẽ viết về cậu. cậu sẽ là người như thế nào trong tưng lai.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy: chuyện xoay quanh "Running Man"