Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Thang máy: Chung cư mini giờ ra sao?

Chung cư mini cũng là loại hình nhà ở tập thể, trong vài năm trước khi tình hình nhà đất ở thủ đô trở nên nóng sốt, đã có không ít các chủ đầu tư kiếm ra bội tiền nhờ vào việc kinh doanh chung cư mini.
Là loại nhà thu hẹp của các khu chung cư, bởi nó chỉ có diện tích xây dựng chừng 100m2 và do các ông chủ có tiền bỏ ra mua đất, xây dựng rồi sau đó bán lại cho những người thật sự có nhu cầu về nhà ở.

chungcumini


Nếu không tính đến vấn đề sổ đỏ thì đây đúng là loại hình nhà được nhiều người ưa thích bở giá thành cũng như những đặc tính cơ bản của nó. Đây thường là những tòa nhà được xây dựng trên nền đất khoảng 100m2 mỗi tầng chia thành 5 – 7 căn hộ, cũng có 1 cầu thanh bộ, 1 cầu thang máy và 1 hầm để xe, rất tiện cho sinh hoạt của người dân. Tuy nhiên trong khoảng 1 năm trở lại đây khi nhà nước điều chỉnh lại giá bất động sản, mọi thứ quay về với đúng giá trị thật của nó thì những căn hộ loại này đã trở nên ế ấm. các chủ đầu tư không còn cách nào khác ngoài việc cho thuê  lại căn hộ đó.
Thông tin về việc cấp sổ đỏ cho chung cư mini gần đây đã khiến cho nhiều những hộ dân đã mua chung cư mini hoặc đang có ý định mua chung cư mini trở nên phấn khởi và vui mừng hơn. Tuy nhiên thì vấn đề này không biết bao giờ mới thực hiện được, nhưng nhà đã mua rồi thì lại lo lắng không biết nhà của mình có đủ điều kiện để cấp sổ đỏ không.
Cũng có 1 số đơn vị xây dựng chung cư mini thì hứa hảo với khách hàng việc cấp sổ đỏ, còn cho họ giữ lại 10 – 20 triệu chờ sau khi có sổ đỏ thì thanh toán nốt. nhưng trên thực tế cho thấy điều này không hề có ý nghĩa gì so với việc họ phải bỏ ra cả tỷ bạc để mua những căn hộ này.
Bạn đã bao giờ đến những khu chung cư mini này chưa. Tôi có người quen ở đó nên thư thoảng cũng qua lại nơi này nên biết rất rõ, gia đình người quen ở tầng 7 của tòa nhà, và những lần tôi đến thì thật trùng hợp khi thang máy tòa bị hỏng vào đúng dịp đó vậy là tha hồ quốc bộ cầu thang. Gia đình người quen của tôi cũng cho biết loại hình chung cư này rất phức tạp bởi ở đó không có ban quản lý, không có bảo vệ, và mỗi khi thang máy hỏng hóc hay có việc gì thì chỉ còn biết gọi điện thông báo cho chủ đầu tư, mà họ thì lúc nào cũng bận. vì vậy người dân tha hồ mà chờ đợi cho dài cổ ra. Rồi thì cả 1 tòa nhà như vậy nhưng không có lấy 1 bảo vệ, nếu muốn có phải tự các hộ dân bỏ tiền ra thuê. Thật sự rất bất tiện cho người dân.
Vì những bất cập của nó nên cho đến thời điểm hiện tại thì những căn hộ chung cư mini kiểu này chỉ còn nước tìm người để cho thuê.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy: Chung cư mini giờ ra sao?