Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

6/8 chiếc thang máy chạy nhanh nhất thế giới được lắp ở Châu Á.

Hiện nay giới đầu tư và một số các công ty sản xuất và cũng cấp thang máy họ không còn quan tâm tới những thang máy thông dụng bình thường, chuyên phục vụ cho nhu cầu lên xuống của người dân. Cùng với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực xây dựng, hiện nay có rất những tòa nhà được xây dựng với chiều cao vượt bậc và được ghi vào kỷ lục guinness về chiều cao và thời gian xây dựng. và bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của các tòa nhà cao trọc trời đó là 1 hệ thống các siêu thang máy chạy với tốc độ chóng mặt, nhằm mục đích phục vụ các bậc thượng đế nhanh chóng trở về căn hộ hoặc nơi làm việc của họ ở lưng chừng trời.

Một thống kê mới đây cho thấy việc các siêu thang máy chạy nhanh nhất thế giới này ngày càng nhiều, và điều quan trọng hơn nữa là 6/8 số siêu thang máy do các nước ở khu vực châu á sở hữu.

- Dưới đây là 1 số các công trình thang máy được biết đến với tốc độ nhanh nhất thế giới.

1. Vị trí quán quân của các siêu tốc độ thang máy này phải kể đến thang máy ở công trình mang tên “ Đài Bắc 101”, tòa tháp gồm có 101 tầng, có chiều cao 511m nằm tại phía đông của Đài Bắc, Đài Loan. Những chiếc thang máy ở tòa nhà này được chạy với tốc độ 1km/phút, do hãng Toshiba sản xuất.

thang may o dai bac

2. Đứng ở vị trí thứ 2 là thang máy ở tòa nhà Yokohama Landmark ở Yokoham ở Nhật Bản, thang máy ở đây có tốc độ chạy 750m/phút do hãng thang máy Mitsubishi sản xuất, tòa nhà này còn được người ta biết đến về kỷ lục của tòa nhà nhiều thang máy với tổng 79 chiếc thang máy, và đây chính là tòa nhà có thang máy chạy nhanh nhất ở Nhật Bản vào thời điểm hiện tại.

thang may o toa nha Yokohama

3. Đứng vị trí thứ 3 là thang máy của tòa nhà Burj Khalifa ở Dubai thuộc các tiểu vương quốc Arab thống nhất, tòa nhà có 4 thang máy đồng hạng do hãng thang máy Otis sản xuất, thang máy ở đây chạy với tốc độ 600m/phút.
4. Đừn vị trí thứ tư là thang máy của Trung tâm John Hancock ở Chicago Mỹ, tốc độ thang máy ở đây đạt gần 550m/phút, thang máy này cũng do hãng Otis sản xuất.
5. Vị trí thứ 5 thuộc về thang máy ở tòa tháp Jin Mao ở Thượng Hải Trung Quốc, thang máy ở tòa tháp này có tốc độ chạy 545m/phút, do hãng Mitsubishi sản xuất.

thang may o thap Jin Mao

Các kỷ lục về cầu thang máy chạy nhanh nhất ở các nước đông Nam Á không chỉ dừng lại tại đây, trong tương lai có thể những loại thang máy siêu tốc độ sẽ ra đời và vượt tốc độ của những chiếc thang máy trên.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy 6/8 chiếc thang máy chạy nhanh nhất thế giới được lắp ở Châu Á.