Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tháp thử thang máy Mitsubishi

Một tháp thử thang máy cao nhất thế giới của hãng thang máy nổi tiếng Mitsubishi mới được khai trương ở thành phố Inazawa vừa qua. Đây hứa hẹn sẽ là bước đà cho hãng thang máy này đẩy mạnh thị trường so với những hãng thang máy Thyssenkrupp hoặc Kone ở thị trường châu âu.

thap thu thang may mitsubishi

Tháp thử thang máy là một công trình giúp cho các hãng thang máy có điều kiện thử nghiệm những hệ thống truyền động, bánh răng, cáp và các hệ thống nâng khác.
Đã có nhiều công trình xây dựng tháp thử thang máy của 1 số các hãng khác, nhưng công trình tháp thử thang máy lớn nhất thế giới hiện tại thuộc về hãng Mitsubishi, công trình tháp thử thang máy có chiều cao lên tới 173m, đó sẽ là nơi thực hiện các nghiên cứu về thang máy tốc độ cao nhằm phục vụ cho thế hệ siêu cao ốc trong tương lai.
Để xây dựng được tháp thử thang máy cao nhất thế giới này thì hãng thang máy Mitsubishi cũng phải tốn 1 khoản tiền không nhỏ với trị giá lên đến 50 triệu USD, nó có nhiệm vụ kiểm tra công nghệ thang máy mới trong tương lai.

thap thu thang may cao nhat the gioi

Hiện tòa nhà cao nhất thế giới là toad Taipei với 101 tầng và cao 508m, hiện đang sử dụng thang máy do hãng Toshiba lắp đặt đạt tốc độ 17m/giây, tuy nhiên trong tương lai sẽ có những siêu cao ốc khác ra đời và chiếm vị trí quán quân của tòa nhà cao nhất thế giới này. Vì vậy người ta càng cần có những tháp thử thang máy này với mục đích kiểm tra trước được các loại công nghệ khi đưa vào sử dụng, nhằm đem lại sự an toàn cho người sử dụng. với tháp thử này người ta có thể kiểm soát được áp suất ngăn cho tai người đứng bên trong thang không bị “nổ” và buồng thang máy có dáng thuôn để giảm thiểu tiếng rít sinh ra khi nó chạy trong khoảng không gian hẹp và tốc độ diêu nhanh.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Tháp thử thang máy Mitsubishi