Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tai nạn thang máy ở Trung Quốc, 5 người thiệt mạng

Sau vụ những vụ tai nạn liên tiếp xảy ra tai trung quốc trong 1 thời gian ngắn thì các cơ quan có thẩm quyền đã yêu cầu những thang máy cũ để kiểm tra lại chất lượng thang máy với mục đích nhằm tránh khỏi những tai nạn không may có thể xảy ra. Tuy nhiên vào sáng 16/8 vẫn có 1 vụ tai nạn thang máy xảy ra khiến cho nhiều người chứng kiến vô cùng hoảng sợ và lo lắng bởi vụ tai nạn đã cướp đi 5 mạng người có mặt tại hiện trường lúc đó.


Vụ tai nạn xảy ra ở công trường xây dựng ở quận Vũ Tiến, Thường Châu – Giang Tô – Trung Quốc, theo báo trí đưa tin thì hiện công trình xây dựng đã hoàn thành và chiếc thang phục vụ xây dựng này hiện đã sắp được tháo gỡ.

rot thang may

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết thì lúc thang bắt đầu chạy trong thang máy có 6 người và 1 chiếc xe đẩy chở đồ, khi thang máy lên tầng 8 thì có 1 người ra, sau đó thang tiếp tục chạy lên những tầng trên, nhưng sự cố xảy ra và thang bất ngờ rơi tự do xuống đất với vận tốc nhanh, khiến cho chiếc thang méo mó và biến dạng.
Sau khi sự cố xảy ra do cabin thang bị méo mó biến dạng nên phải đợi đội cứu hộ đến mới đưa được nạn nhân ra đi cấp cứu, tuy nhiên do thang máy bị biến dạng nghiêm trọng nên phải mất hơn 1 tiếng thì đội cứu hộ mới đưa được 5 nạn nhân ra khỏi thang máy để đi cấp cứu, nhưng do rơi từ cao xuống với vận tốc quá mạnh và thang máy bị biến dạng đè lên các nạn nhân nên cả 5 người đã bị tử vong trên đường đi cấp cứu.
Vụ tai nạn không chỉ là 1 cảnh báo với các thang máy xây dựng công trường ở Trung Quốc, nó còn như 1 hồi chuông mạnh mẽ với tất cả các công trình xây dựng trên thế giới, đây là 1 loại thang vận chuyên dùng cho xây dựng vì vậy thường nó ít được kiểm tra và đmả bảo chất lượng. chính vì vậy với loại thang này các chủ đầu tư nên cẩn thận và có những kiểm định an toàn trước khi đưa vào cho công nhân sử dụng, như vậy sẽ làm giảm bớt đi những tại nạn do thang máy tại các công trường xây dựng.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Tai nạn thang máy ở Trung Quốc, 5 người thiệt mạng