Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang cuốn dành cho người khuyết tật

Trong thời đại công nghệ ngày một phát triển thì nhu cầu cùa con người cũng ngày một cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó thì các siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện.. mọc lên nhiều hơn. Sự tiện ích về vấn đề giao thông là vấn đề được các chủ đầu tư rất quan tâm.

Thang máy là một cách giải quyết hiệu quả nhất. trong các loại thang máy thì đáng chú ý nhất chúng ta cần nói về thang cho người tàn tật. Vì đấy là loại thang phục vụ riêng cho những người cần được xã hội giúp đở nhiều hơn và cần được hướng đến nhiều hơn trong tương lai. Thang cuốn cho người tàn khuyết tật là loại thang sẽ được giới thiệu cho các bạn trong bài viết này.

thang cuon danh cho nguoi tan tat

Thang cuốn cho người tàn tật cũng được thiết kế như thang cuốn thông thường. nhưng có thêm hỗ trợ điều chỉnh ba bậc thang liên tiếp nhau di chuyển tạo thành một khối đủ chổ để vừa chiếc xe lăn. Bằng cách thiết kế một nút bấm để điều chỉnh trên thang máy. Khi xe lăn ra khỏi thang thì thang sẽ tự động đưa về trạng thái mặc định. Để tránh trường hợp người sử dụng thang là người khiếm thị, hoặc vì một lý do nào đó không sử dụng được nút bấm thì người ta sử dụng loại thang có kết nối hệ thông điều khiển trung tâm với các hệ thống ánh sáng, âm thanh .

Chi phí và năng lượng:

Thang cuốn được thiết kế với hệ thống phát điện dự phòng giúp thang vẫn hoạt động đưa người đến vị trí an toàn. Với thang cuống thông thường thì người ta lắp đặt di chuyển hướng lên hoặc hướng xuống, chỉ di chuyển theo một chiều. đối với loại thang này người ta lắp đặt hệ thống vận hành khép kín như truyển vận chuyển hành lý trong các sân bay. Thang có thể đổi hướng cuổi hành trình. Tức là thang có thể vận chuyển theo hai hướng.

thang cuon cho nguoi khuyet tat

Về năng lượng thì loại thang cuốn này có thể tiết kiệm 30- 35% điện năng so với trước đây. Hiện nay trên thế giới có khoảng 6,5 triệu người tàn tật gặp khó khăn trong vấn đề đi lại. Do vậy các loại thang được thiết kế hi vọng có thể giúp được phần nào về sự tiện nghi cho họ.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang cuốn dành cho người khuyết tật