Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thị trường nội địa mỗi năm tiêu thụ hàng nghìn chiếc thang máy

Thị trường thang máy, thang cuốn ở Việt Nam hiện nay đang là 1 trong những thị trường tiêm năng đối với những công ty thang máy, cùng với sự đô thị hóa và sự phát triển của xã hội thì thang máy ngày 1 phát triển mạnh mẽ hơn. Như thời điểm hiện tại thì mỗi năm các công ty thang máy ở việt nam phải tiêu thụ được cả 1000 chiếc thang máy, thang cuốn.

Để chứng minh cho khả năng tiêu thụ thang máy trong nước thì 1 trong những công ty thang máy hàng đầu tại việt nam đã làm 1 khảo sát về mức độ tiêu thụ của thị trường. và thực tế thu được là tổng lượng thang đưa vào sử dụng trong thị trường việt nam hàng năm rơi vào khoẳng 1000 chiếc, bao gồm cả thang máy và thang cuốn. tuy nhiên con số này chưa dừng lại ở đây mà còn tiếp tục gia tăng và tăng rất nhanh trong những năm tới khi mà quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển mạnh và nền kinh tế đang trong đà tăng trưởng, các công trình xây dựng ngày càng nhiều và cao, nhất là các khu đô thị, các khu chung cư, các trung tâm thương mại ngày càng nhiều hơn.

thang may noi dia

Qua khảo sát thị trường cho thấy hiện ở việt nam đa số những công trình xây dựng đang còn hạn chế về độ cao, chính vì vậy nhu cầu về những chiếc thang máy dành cho nhà cao tầng ngày càng nhiều, hơn nữa trong tương lai thì xu hướng xây dựng nhà cao tầng sẽ càng tăng cao, đây là cơ hội cho  ngành thang máy, thang cuốn trong nước có dịp phát triển cũng như cạnh tranh về chất lượng với loại thang máy nhập khẩu.

thang may viet nam

Với sự phát triển không ngừng của quá trình đô thị hóa, việc xây dựng các chung cư, các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, mua sắm thì thị trường thang máy thang cuốn trong nước không chỉ dừng lại ở đây mà trong tương lai con số thang máy tiêu thu trong nước mỗi năm sẽ không dừng lại tại đó mà còn nhiều hơn nữa. bên cạnh đó thì xu hướng lắp đặt thang máy dùng cho gia đình cũng ngày càng gia tăng, nhất là ở các thành phố lớn, đây là điều kiện phát triển cho ngành thang máy trong nước trong tương lai.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thị trường nội địa mỗi năm tiêu thụ hàng nghìn chiếc thang máy