Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Tầm quan trọng của thang máy trong nhà cao tầng

Thang máy ngày nay trở thành hạt nhân thúc đấy sự phát triển của các ngôi nhà cao tầng và là lý do khiến cho các tòa nhà cao tầng tồn tại, phát triển và ngày càng cao hơn chính là sự phát triển của ngành thang máy. có thể nói đây là 1 trong những nguyên nhân không thể thiếu được.

Ngày nay ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM… do dân số ngày ngày tập trung về đông đúc, đất đai không thể sinh ra thêm được mà dân số ngày 1 tăng mạnh, vì vậy khiến cho những căn nhà càng trở nên chật hẹp hơn về diện tích, từ đó người ta bắt đầu xây dựng hình thức nhà siêu mỏng, siêu nhỏ nhưng lại siêu cao tầng, vì vậy để tiết kiệm diện tích người ta xây những chiếc cầu thang bộ siêu nhỏ, nhưng bên cạnh cầu thang siêu nhỏ đó người ta bao giờ cũng phải lắp thêm 1 chiếc thang máy siêu nhỏ nữa, đó chính là loại thang máy mini dùng cho gia đình, loại thang máy này đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân bởi cầu thang bộ quá dốc, để leo lên cầu thang này thì người ta sẽ thấy rất vất vả và nguy hiểm nếu trượt chân. Vì vậy giải pháp tối ưu nhất đó chính là thang máy.

thang may nha cao tang

Người ta còn thấy được sự quan trọng của thang máy sau nhiều công trình xây dựng cao tầng mà không có thang máy, 1 ví dụ điển hình chính là công trình xây dựng 47 tầng ở tây ban nha. Các chủ đầu tư sau khi lên thiết kế xây dựng tòa nhà 27 tầng và ngay sau đó họ quyết định xây tòa nhà thêm 20 tầng nữa, và điều đáng nói ở đây chính là việc quên lắp thang máy cho 20 tầng còn lại, vụ việc không chỉ làm cho nhà đầu tư lo lắng và còn làm cho người dân cũng cảm thấy lo lắng thay bởi việc thiếu thang máy thì 20 tầng còn lại của tòa nhà sẽ rất ít người dám thuê để sử dụng.

cong ty thang may

Một chủ đầu tư có thể xây dựng những tòa nhà cao trọc trời, nhưng 1 điều họ không bao giờ quên đó chính là xây dựng chiếc thang máy cho tòa nhà đó. 1 tòa nhà cao tầng chỉ có giá trị khi nó được lắp đặt thang máy. nếu 1 tòa nhà cao khoảng 30 tầng mà không có thang máy, thì chắc chắn cả 10 – 15 tầng ở trên họ sẽ không bao giờ đưa vào sử dụng được bởi lí do không ai có thể leo bộ lên được.
Thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển người và hàng hóa ở các tòa nhà cao tầng, mà thang máy còn là đòn bẩy thúc đẩy ngành xây dựng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và đó cũng chính là việc góp phần vào thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Tầm quan trọng của thang máy trong nhà cao tầng