Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Triều Tiên chỉ trích lệnh cấm cung cấp thang máy cho nước này

Khu trượt tuyết do hiệp hội tuyết của Bắc Triều Tiên xây dựng bao gồm cả xây dựng khách sạn, văn phòng và khu nhà ở đang trong giai đoạn cuối cùng, bảo đảm rằng khu nghỉ dưỡng trượt tuyết sẽ được hoàn thành trong năm nay.

khu truot tuyet

Tuy nhiên đang vấp phải khó khăn từ việc nhập khẩu thiết bị thang máy, theo người đại diện Hiệp hội trượt tuyết của CHDCND Triều Tiên cho biết “Một số quốc gia đang hành động dưới áp lực của Mỹ nhằm ngăn chặn mọi cơ hội để Bắc Triều Tiên nhập khẩu thiết bị, vi phạm thô bạo Hiến chương Liên Hợp Quốc, trong đó nói rằng biện pháp trừng phạt không được gây đau khổ và làm tổn hại đến hoạt động hòa bình của người dân ở các quốc gia cụ thể", mặc dù trước đó việc cung cấp, lắp đặt thang máy đã được ký kết giữa cơ quan CHDCND Triều Tiên và công ty BMF Thụy Sĩ , như vậy vấn đề xây dựng ở khu trược tuyết này sẽ gặp khó khăn không chỉ trong việc nhập khẩu thiết bị thang máy mà khó khăn cho việc nhập các thiết bị khác tư nước ngoài, điều này ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành của dự án trong năm nay.
Được biết hợp đồng thang máy được ký kết trước đó và hồi đầu tháng Tám, Ủy Ban Nhà nước Thụy Sĩ về các vấn đề kinh tế (SECO) cho biết đã chặn thỏa thuận này, vì hồi tháng Bảy Bern đã mở rộng lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên.
Khu du lịch trượt tuyết CHDCND Triều Tiên nằm ở trên cao nguyên thiên nhiên tại Masik, ở độ cao 1,3 km trên mực nước biển. Tổng chiều dài của tất cả tuyến trượt tuyết là khoảng 110 cây số, và chiều rộng thay đổi từ 40-120 mét. Tổ hợp gồm khách sạn, sân bay trực thăng, khu cho thuê đồ trượt tuyết và thang máy. Dự kiến lễ khai mạc của khu nghỉ dưỡng trượt tuyết mới sẽ được tổ chức trong mùa đông này.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Triều Tiên chỉ trích lệnh cấm cung cấp thang máy cho nước này