Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

 

 Liên hệ: 09.78910.666

Thang máy Schindler, trong sanh sách sáng tạo của Forbes

Vừa qua tạp chí danh tiếng Forbes đã tổ chức bầu chọn để ghi nhận sự sáng tạo của các doanh nghiệp trên toàn thế giới, trong danh sách này thì công ty thang máy Schindler – Thụy Sĩ lần thứ 3 liên tiếp có mặt trong danh sách 100 công ty sáng tạo nhất toàn cầu. Trong danh sách này có tên hàng loạt những ông lớn như: Apple, Google, Amazon...

 Để có được kết quả ngày hôm nay là nhờ vào nỗ lực trong thời gian dài của hãng thang máy nỗi tiếng này với một chuỗi những sản phẩm mới tốt hơn, than thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng…Chúng ta hãy cùng nhìn lại những sản phẩm cao đầy chất lượng của thang máy Schindler thời gian qua:

Thang máy thông minh công nghệ PORT

Thang máy ứng dụng công nghệ PORT

-          Thang máy ứng dụng công nghệ PORT: Với công nghệ mới được ứng dụng này thì thang máy Schindler đã tạo ra tương tác giữa con người với thang máy một cách trực quan và hiệu quả hơn, góp phần giảm thời gian chờ đợi và những hao phí không đáng có do thang hoạt động không hiệu quả, những thang máy sử dụng công nghệ này còn được gọi là thang máy thông minh.

-          Thang máy năng lượng mặt trời: Đây là nghiên cứu tốt nhất trong nghành thang máy thời gian qua, nó cho ra đời dòng sản phẩm thang máy xanh, sử dụng 100% bằng năng lượng mặt trời, theo dự kiến của hãng thì dòng sản phẩm chất lượng cao này sẽ được Schindler cho ra mắt ở thị trường Châu Âu trong năm 2013 này.

thang may nang luong mat troi

Thang máy Schindler sử dụng năng lượng mặt trời

-          Thang máy tiết kiện điện năng: Với mã sản phẩm Schindler 3300 thì hãng sẽ cho ra đời dòng sản phẩm tiết kiệm lên tới khoảng 60% điện năng so với thang máy thủy lực và hơn 50% so với thang máy thông thường. Đại diện của hãng Schindler cho biết công nghệ này được ứng dụng chủ yếu để phát triển dòng thang máy dùng cho gia đình thế hệ mới.

Thang máy Schindler 3300

Ngoài ra thang máy Schindler trên tất cả cách chi nhánh trên toàn cầu đều được chú trọng tới dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng sau bán hàng tạo ra được lòng tin lớn với người tiêu dùng

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy Schindler, trong sanh sách sáng tạo của Forbes