Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Thang máy liên doanh Việt Nam

Thang máy là thị trường tiềm năng với những nước đang phát triển, Việt Nam cũng nằm trong danh sách đó. Hiện nay thang máy thương hiệu việt đang ngày càng nhận được sự tin dùng và chiếm được ưu thế ở thị trường trong nước. 

Những năm trước đây thang máy trong nước chủ yếu là dòng thang máy nhập khẩu, nhưng vài năm trở lại đây khi thị trường thang máy phát triển mạnh mẽ, các công ty thang máy ngày càng hoạt động mạnh cả về số lượng và chất lượng, thì lượng thang máy nhập khẩu đã giảm hẳn. thay vào đó là các loại thang máy thương hiệu việt đang ngày 1 tăng lên.

Song hành cùng với sự phát triển của ngành thang máy trong nước chính là sự phát triển của ngành xây dựng, ngành xây dựng phát triển mạnh chính là đòn bẩy cho sự phát triển ngành thang máy. Theo như ước tính năm 2010 có đến 4000 thang máy đã được cung cấp ra thị trường, đẩy mạnh mức tăng trưởng của ngành thang máy lên 10 – 20% mỗi năm.
Hiện thang máy không chỉ ở các thành phố lớn, mà nó còn phát triển về các vùng huyện ở các địa phương, như các bệnh viện tuyến sâu hiện nay cũng đã được sử dụng thang máy.

thang may lien doanh viet nam

Thang máy trong nước không chỉ lo phát triển mạnh về mặt số lượng, mà mặt chất lượng thang máy luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy thang máy luôn nhận được lòng tin của người dân, nếu với đà phát triển này thì thang máy trong nước hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với thị trường thang máy nhập khẩu. hiện nay thị trường thang máy nội địa đã sản xuất được tới 70% thiết bị chính, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản thì thang máy trong nước càng có cơ hội để khẳng định vị thế trên thị trường thế giới.
Sở dĩ thang máy trong nước mới hoạt động mạnh những năm trở lại đây nhưng lại chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, và nhanh chóng chiếm thị trường của thang máy nhập khẩu bởi thang máy trong nước luôn quan tâm tới chất lượng thang, lấy chất lượng thang làm hàng đầu, nhưng bên cạnh đó thì giá thành các loại sản phẩm trong nước chỉ bằng 60 – 70% so với giá thành của thang nhập khẩu mà chất lượng thì không hề kém so với loại thang nhập khẩu.

thang-may

Bên cạnh đó 1 yếu tố không thể thiếu được với sự phát triển của thang máy trong nước chính là có 1 đội ngũ nhân viên bảo trì lành nghề, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. các loại thiết bị của thang máy thương hiệu việt rất dễ cho việc thay thế nếu có hỏng hóc, và giá thành thì hợp với túi tiền của các gia đình.
Với những ưu điểm rõ rệt đó thì thị trường thang máy trong nước sẽ ngày càng chiếm được ưu thế, đến 1 lúc nào đó thang máy thương hiệu Việt sẽ đánh bật được thang máy nhập khẩu ở thị trường trong nước.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy liên doanh Việt Nam