Cung cấp: Thang máy gia đình, thang máy Mitsubishi

Hotline: 09.78910.666

Thang máy bệnh viện quốc tế bị kẹt

Thang máy bệnh viện ngoài việc để di chuyển lên xuống cho cán bộ nhân viên, cho bệnh nhân, cho người thăm nuôi…thì thang máy ở đây còn chuyên dùng cho mục đích di chuyển người lên xuống cho giường bệnh của các bệnh nhân.

Chính vì vậy nên thang máy tải khách ở đây cần được quan tâm, chú trọng để tránh trường hợp bị kẹt giường bệnh nhân khi bệnh nhân đang di chuyển, nhất là trong trường hợp bệnh nhân đang ốm nặng.
Sự cố xảy ra tại bệnh viện quốc tế ở tổ 4 phường đông quan, thành phố Thái Nguyên xảy ra sự cố mắc kẹt trong thang máy ở tầng 1 và tầng 2.

Thang máy bệnh viện quốc tế bị kẹt

Thời điểm xảy ra sự cố kỹ thuật khiến thang máy bị kẹt giữa tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà, lúc này trong thang máy nhốt 7 người ở bên trong.
Mặc dù bảo vệ tòa nhà đã cố gắng giải cứu nhưng không thành, cuối cùng họ phải nhờ sự trợ giúp của lực lượng cứu nạn, cứu hộ tỉnh thái nguyên giúp đỡ.
Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng phòng cháy và chữa cháy đã có mặt để giải cứu, họ phải dùng phương tiện chuyên dụng cậy cửa thang máy để giải cứu những người mắc kẹt ra ngoài.
Rất may vụ việc được giải quyết kịp thời nên mặc dù 7 nạn nhân rất sợ hãi nhưng không ai bị thương.
Thang bệnh viện thường dùng cho mục đích vận chuyển bệnh nhân, chính vì vậy cần đảm bảo tuyệt đối an toàn trong mọi trường hợp, tránh trường hợp kẹt thang gây nguy hiểm cho tính mạng con người.

Bạn đang ở trang: Home Tin tức thang máy Thang máy bệnh viện quốc tế bị kẹt